Cây thông Giáng sinh LED ngoài trời

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Ngoài các lựa chọn chiếu sáng Unlit, Clear và Multi, Alberta Spruce còn cung cấp công nghệ thay đổi màu LED độc quyền của chúng tôi. Tùy chọn này cung cấp 4 lựa chọn ánh sáng, tất cả thành một cây: 1) Đèn LED rõ ràng, 2) Đèn LED nhiều màu, 3) Xoay từ rõ ràng đến nhiều, và 4) Tắt. Bước đột phá là cùng một bóng đèn LED thay đổi từ ánh sáng rõ ràng sang ánh sáng màu (vàng, đỏ, xanh hoặc xanh lá cây) để tất cả đèn của cây đều sáng và sáng.

Spruce Alberta có tính năng Real-Feel ™ PE ở bên ngoài và kim PVC cổ điển hướng về bên trong cho sự viên mãn. Cây được làm từ vật liệu chống cháy và chống mờ, làm cho chúng trở nên đáng yêu trong nhà của bạn trong nhiều ngày lễ. Kim kim Real Feel® của chúng tôi được làm từ chất lượng PE 30% giống như lá thường xanh thực sự, từ màu sắc đến kết cấu.

Mang theo đồ trang trí Giáng sinh yêu thích của bạn và vân vân lên cây với cả gia đình. Cho dù được trang trí bằng chuông bạc hoặc băng màu xanh, cây Giáng sinh nhân tạo của chúng tôi tạo ra một bầu không khí kỳ nghỉ tuyệt vời mà tất cả mọi người yêu thích. Có một Giáng sinh merrier với cây Alberta Spruce của chúng tôi.

Các tính năng chính

Tất cả các mô hình:

Lá 5 năm và Bảo hành 2 năm ánh sáng. Tìm hiểu thêm

Kết hợp các kim PE thực Real-Feel ™ PE ở bên ngoài và kim PVC cổ điển hướng về bên trong cho sự viên mãn

Cây xanh tốt, màu xanh lá cây

Các chi nhánh có bản lề dễ dàng thiết lập

Vật liệu chống cháy

Giá đỡ kim loại chắc chắn

Các mô hình trước chiếu sáng:

Tùy chọn LED thay đổi màu đa dạng cho nhiều màu (LEDCM)

Đèn báo đã được chứng nhận Worry-Free ™ UL®

Đèn pha xám chuyên nghiệp để giấu dây

Nếu một bóng đèn bị cháy, phần còn lại của bóng đèn sẽ vẫn sáng!

Thêm bóng đèn và cầu chì

Yêu cầu thông tin