Cây kim thông lá

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Một trong những yêu thích của Tree Classics, Snowy Aspen Spruce là một trung tâm kỳ nghỉ cả gia đình sẽ ngưỡng mộ. Một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Snowy Aspen Spruce đảm bảo rằng bạn sẽ luôn luôn có một Giáng sinh trắng ngay cả khi nó không phải là tuyết bên ngoài.

Đặc biệt được thiết kế để nắm bắt sự quyến rũ của một wonderland mùa đông cho nhà của bạn, cây này được trang trí bằng cây kim xanh ấm áp và nón thông lớn màu nâu. Các thông điệp bằng gỗ thông tươi màu xanh lá cây, được phủ tuyết cho một bầu không khí trong lành, gợi lên những hình ảnh vui vẻ của các chuyến đi chơi trượt tuyết trong gia đình và những quả cầu tuyết đánh nhau ở Rockies. Đèn sáng rõ ràng lấp đầy ngôi nhà của bạn với độ sáng màu hổ phách, thêm ấm áp và quyến rũ cho phông nền kỳ nghỉ của bạn.

Cẩn thận xây dựng, cây này sẽ làm cho gia đình bạn cảm thấy được Giáng sinh. Để có kỳ nghỉ lễ không thể nào quên, hãy mang Alpine ngoài trời vào nhà của bạn bằng cây thông Giây thông Xám tuyết Snowy Aspen.

Các tính năng chính

Tất cả các mô hình:

Lá 5 năm và Bảo hành 2 năm ánh sáng. Tìm hiểu thêm

Đặc tính kim thông với mũi kim PVC

Cây ấm màu xanh lá cây ở đáy có thân màu nâu nhạt và pinecone nâu lớn

Trắng xào vào cuối mỗi nhánh

Các chi nhánh có bản lề dễ dàng thiết lập

Vật liệu chống cháy

Giá đỡ kim loại chắc chắn

Các mô hình trước chiếu sáng:

Đèn báo đã được chứng nhận Worry-Free ™ UL®

Đèn pha xám chuyên nghiệp để giấu dây

Nếu một bóng đèn bị cháy, phần còn lại của bóng đèn sẽ vẫn sáng!

Yêu cầu thông tin