Cây thông Giây thông Giây

Cây thông Giây thông Giây
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Cây thông Giây thông Giây

Frosted Pine Christmas Tree.jpg


Tổng quan:

◆ kích cỡ khác nhau và màu sắc sẵn có.

◆ tổng số 1318 lời khuyên

◆ thông và đầu PVC với tuyết phủ tuyết

◆ Các chi tiết bản lề lắp nhanh và dễ dàng

◆ Chỉ sử dụng trong nhà

cây, kim loại đứng bao gồm


Phần chi tiết của cây thông Giây thông Giáng sinh :


Frosted Pine Christmas Tree.jpg


Sự miêu tả:

Hãy thêm cảm giác ấm áp cho gia đình bạn với cây thông Giây thông Giáng sinh xinh đẹp. Nó thể hiện sự phong phú của các lời khuyên. Dễ lắp ráp với cấu trúc khớp nối, những cây chắc khỏe của cây này dễ dàng hỗ trợ đồ trang trí Giáng sinh. Bạn sẽ thích thiết kế tiết kiệm không gian của phong cách tuyết này. Nhưng đừng lo lắng, nó vẫn sẽ thu hút nhiều sự chú ý trong phòng. Ghế kim loại chắc chắn được bao gồm. Cây nhân tạo này được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm tới.

 

Các thông số kỹ thuật cho cây Cây 7,5 feet:
Hình dạng: đầy đủ
Chiều rộng cơ bản: 49 inch
Đứng đường kính: 22 inch
Số Mẹo: 1318

 

Đừng quên để Fluff!

Đơn giản chỉ cần bắt đầu từ đầu và làm việc trong một chuyển động xoắn ốc xuống cây. Để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ muốn bắt đầu từ bên trong và làm việc, đảm bảo chạm vào mọi chi nhánh, định vị chúng theo nhiều cách, kiểm tra bất kỳ không gian mở nào khi bạn đi.

Khi bạn làm việc theo cách của bạn xuống, chuyển động xoắn ốc sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không có bất kỳ khoảng trống. Và bằng cách chạm vào mỗi chi nhánh bạn sẽ làm cho mong muốn đầy đủ, nhìn tự nhiên.

Xin lưu ý rằng nhiều cây của chúng tôi được vận chuyển bằng nắp nhựa ở đầu cực cần được tháo ra trước khi lắp ráp.

Mới và độc quyền với Hayneedle: cây cổ áo! Hãy thử một cổ áo bằng gỗ tự nhiên, phong cách vibe thay vì một váy cây trong năm nay. Hoàn hảo cho các cây đứng 22inches hoặc ít hơn đường kính cho một đi kèm hoàn hảo cho cây của bạn.Câu hỏi và câu trả lời:

Hỏi: "Làm thế nào để nó được lắp ráp?" Đáp: Cây này bao gồm chân đế, phần dưới cùng, phần giữa (hai phần), và phần trên cùng. Cành cây đã được gắn vào các phần cây. Đầu tiên, lắp ráp chân đế sau đó gắn phần dưới cùng vào giá đỡ. Đính kèm phần giữa vào phần dưới cùng, sau đó gắn phần trên cùng vào phần giữa. Một khi tất cả các phần được lắp ráp, bạn sẽ cần phải mở lá cây theo hướng khác nhau.

Hỏi: "Cái gì có bản lề? Có bao nhiêu phần để xây dựng cây?" Đáp: Cây này có bốn phần. Các bộ phận này có các chi nhánh gắn trên bản lề. Các bản lề cho phép các chi nhánh để gấp lại vào cây để lưu trữ dễ dàng hơn.

Hỏi: "Cây này được làm ở đâu?" A: Cây Giáng sinh này được sản xuất ở Trung Quốc.

Hỏi: "Chiều rộng cây tối đa là gì?" Đáp: Chiều rộng 7.5ft là 49 inch.

Hỏi: "Tôi đang gặp rắc rối khi lắp ráp cây của tôi, cột ở phía dưới sẽ không khớp với giá đỡ." Đáp: nắp nhựa ở đáy của cột là cho các mục đích vận chuyển và nên được gỡ bỏ trước khi lắp ráp.Liên hệ chúng tôi:

10419_LOGO (12-21-13-58-17) .png

BETTY XU

QUÙNGHO WINGA Quà tặng Công ty TNHH

KHÔNG. 62-2, HEHUA TANG, MACHE VILLAGE, HUSHAN STREET, JIANGSHAN, ZHEJIANG, CHINA

EMAIL: SALES3@CHINA-MADE.CC  

           SALES002@HANYIN-GIFT.COM

 

MOBILE (WECHAT): + 86-13454046919

LIÊN HỆ ONLINE:

SKYPE: bettybaby1985

QQ: 306763470

微 信 .png

Cây thông Giây thông Giây

Yêu cầu thông tin