Đèn Giáng sinh đèn Giáng sinh

Người dân trên tất cả các đồ trang trí Hoa Kỳ để ăn mừng Giáng sinh. Trong khu dân cư của Texas, những người có đầy màu sắc Giáng sinh đèn trang trí nhà. Một số gia đình Giáng sinh trang trí đi kèm với các chủ đề chính trị hiện nay. Một chủ nhà giải thích tại sao ông đã làm cho các đồ trang trí Giáng sinh. Ông nói: "rất nhiều người xem trang trí Giáng sinh của chúng tôi đã ngạc nhiên trước, nói rằng: tôi chưa bao giờ thấy loại này trang trí, nó làm cho chúng ta hạnh phúc, chúng tôi cảm thấy chúng tôi xứng đáng."


Đối với nhiều người Mỹ, một biểu tượng lâu dài của Giáng sinh là cây Giáng sinh quốc gia trên National Mall ở Washington. Trong một buổi lễ ban đêm, thường do Tổng thống hoặc người phụ nữ đầu tiên thắp sáng Giáng sinh đèn trên cây. Đối với nhiều Kitô hữu, ngọn nến Giáng sinh có lẽ là món quà tốt nhất.


Ở Minnesota, một nhân viên bán hàng đặt tên là Jin·fuersi bán những gì ông nói nến với mùi thơm của Chúa Giêsu. Cô nói, mùi hương này có thể mang lại sự thoải mái. Nến này là một vài tín đồ Thiên Chúa giáo theo tài khoản của kinh thánh được làm ra. Kinh Thánh đề cập đến Chúa Giêsu quần áo có mùi thơm của quế và nhựa thơm, Chen Xiangmu