Hướng dẫn mua Giáng sinh Garland

Hướng dẫn mua Giáng sinh Garland


Vòng hoa mừng Giáng sinh là một vòng hoa hoặc dây trang trí có thể được tạo thành từ các vật dụng khác nhau trong kỳ nghỉ. Nó rất phổ biến để trang trí cây Giáng sinh cũng như trong và ngoài nhà. Garlands có thể được tạo ra bằng cách sử dụng cả lá cây nhân tạo và tự nhiên trong các mẫu thiết kế khác nhau. Mặc dù những chiếc vòng hoa bây giờ được coi là trang trí Giáng sinh thông thường, nhưng chiếc giỏ Giáng sinh có nguồn gốc từ các truyền thống sau thu hoạch của châu Âu và những người định cư Mỹ đầu tiên mang phong tục này đến Thế giới Mới. Giáng sinh có nhiều loại hoa phong cách khác nhau hoặc có thể được làm từ đầu sử dụng các mặt hàng đại diện cho Giáng sinh, chẳng hạn như các nhánh thường xanh và quả mọng. Một số vòng hoa có đèn trong khi những chiếc khác có hạt hoặc đổ xô giống như tuyết. Cuốn sách hướng dẫn này khám phá cách mà những chiếc vòng hoa trong lễ Giáng sinh đã trở thành mặt hàng trang trí phổ biến, sử dụng khác nhau cho trang trí hoa cúc, các loại hoa cẩm chùm Giáng sinh khác nhau có thể được mua hoặc làm và tìm thấy những chiếc vòng hoa Giáng sinh trực tuyến bằng http: //www.hanyin-christmastree. com / .

Christmas garland

Lịch sử của Giáng sinh Garlands

Lễ hội hoa cúc Giáng sinh bắt nguồn từ những người Châu Âu đầu tiên, những người đã kết hợp những sợi dây thừng vòng như là một cách kiếm thêm tiền sau khi thu hoạch mùa thu khi có rất ít việc khác để làm. Trong khoảng thời gian nhàn rỗi này giữa mùa thu hoạch và lễ Giáng sinh, người lao động sẽ lao vào rừng và thu hái lá cây để tạo ra những chiếc vòng hoa. Các loại cây thông, vân vân và cây tuyết tùng thường là những mặt hàng phổ biến nhất mà người ta thường dùng để làm ra hoa cúc, nhưng những cây cornhusks, vỏ cam, rêu và hoa quả khô cũng rất phổ biến.

Các gia đình thường tập trung quanh ánh sáng lò sưởi vào buổi tối để xoắn các đồ vật mà họ thu thập được trong suốt cả ngày vào những dây thừng vòng hoa, có thể từ 20 đến 40 yard trong một buổi tối. Bởi vì những chiếc gấu được làm ngay sau mùa thu hoạch, ngay trước kỳ nghỉ, những chiếc cúc đã trở thành dấu hiệu của sự khởi đầu của mùa Giáng sinh.

Vào đầu những năm 1900, lá cây tự nhiên đang trở nên khan hiếm hơn trong rừng và vùng nông thôn. Mọi người bắt đầu quay về các mặt hàng nhựa nhân tạo để làm cho vòng hoa của họ. Nhựa thường xanh và hoa râm trở nên phổ biến vào thời điểm đó do sự vắng mặt của các mặt hàng tự nhiên. Cuối cùng, tơ đã được sử dụng để tạo ra hoa và cây xanh và những thứ này nhanh chóng trở thành mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất để làm vòng hoa vì sự xuất hiện thực tế của chúng. Trong những năm 1960, vinyl và PVC đã trở thành các vật liệu phổ biến được sử dụng trong việc xây dựng gấu vì chi phí sản xuất thấp và sự xuất hiện thực tế.


Sử dụng khác nhau cho Garland

Giáng sinh là những vật trang trí phổ biến nhất trong Giáng sinh bên ngoài cây thông Noel. Hôm nay, vòng hoa cho thấy sự xuất hiện của mùa lễ cũng giống như cách nó đã hàng trăm năm. Garlands có nhiều cách sử dụng khác nhau khi tạo ra một không khí nghỉ lễ ấm cúng trong nhà.

Khu vực

Sử dụng

Cây thông Giáng sinh

Thường được sử dụng để dây xung quanh cây Giáng sinh; có thể được làm bằng các hạng mục khác nhau như bỏng ngô, tinsel, hoặc đèn chiếu sáng; tạo ra một sự xuất hiện lễ hội

Lan can

Thường được quấn quanh lan can hoặc treo ở bên ngoài của nó để có hiệu lực trang trí; liên kết trang trí lễ hội trên sàn chính đến tầng trên; làm sáng lên cầu thang

Lò sưởi

Đặt xung quanh mặt tiền lò; cung cấp một bầu không khí cắm trại tự nhiên cho ngôi nhà

Mền

Chạy dọc theo đỉnh lò sưởi hoặc treo lủng lẳng trước mặt nó; phác thảo lò sưởi với trang trí tự nhiên và lễ hội; tăng cường sức hấp dẫn của ngọn lửa

Ngoài trời

Có thể treo trên cổng vòm và lan can để nhấn mạnh đèn Giáng sinh; có thể được đặt trên cây và bụi cây để tạo cảm giác kỳ nghỉ

Lối vào

Cung cấp tuyệt vời cắt xung quanh cửa ra vào và cửa mà nhấn mạnh tinh thần kỳ nghỉ; dễ nhận thấy khi chuyển từ phòng này sang phòng khác

Vòng hoa chúc mừng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho phù hợp với từng khu vực trong bảng trên. Các vật liệu được lựa chọn nên bổ sung cho màu sắc và vật liệu trong khu vực.


Các loại Cây Giáng Sinh khác nhau

Garlands có nhiều thiết kế khác nhau cho phù hợp với nhu cầu khác nhau khi trang trí cho mùa Giáng sinh. Giáng sinh vòng hoa thường được bán với độ dài khoảng 9 feet với đường kính bình thường khoảng từ 6 đến 8 inch. Vòng hoa có giá cao hơn có thể rộng 10 đến 20 inch nếu muốn, nhưng vòng thưa thớt là thiết thực hơn cho hầu hết các nhu cầu trang trí như trang trí xung quanh cửa và trên lớp phủ.


Garlands trước Tia

Những chiếc vòng hoa sáng có đèn nhỏ được đan xen trong vật liệu chính của dây thừng để cung cấp trang trí rất độc đáo và mời gọi. Đèn có thể rõ ràng, có màu, đèn LED, hoặc nhiều màu tùy thuộc vào mong muốn của cá nhân. Đầm giáng sinh được trang trí trước đèn là rất phổ biến để đặt trên lò sưởi, cây Giáng sinh, và trên cầu thang.

Cây thông truyền thống

Thông thạch là một loại hoa cẩm thạch phổ biến và đa năng có thể được sử dụng trong mọi tình huống trang trí. Những cây thông thông thường giống với những vật tự nhiên ban đầu thu thập trong rừng để sản xuất hàng trăm năm trước. Điều này mang lại cho nó một kháng cáo rất truyền thống phù hợp với cổ điển và cổ điển motifs. Thông thạch có thể được thắp sáng trước hoặc có thể được trộn với các loại gai khác để tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của nhà để trang trí.

Hoa cẩm thạch

Hoa cẩm thạch có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau và có nhiều màu khác nhau tùy thuộc vào loại hạt được sử dụng. Tinh thể acrylic và hạt thủy tinh là những huyền thoại kỳ nghỉ phổ biến với nhiều màu sắc khác nhau và chúng có thể được kết hợp với các loại vòng hoa khác để tạo ra hiệu ứng độc đáo. Hoa cẩm thạch được sử dụng phổ biến nhất như là một giọng trên lan can và xung quanh lối ra vào, nhưng có thể được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực trang trí đặc biệt là kết hợp với các loại khác của vòng hoa.

Berry Garlands

Berry là một loại hoa cúc rất phổ biến có thể được sử dụng riêng của mình hoặc pha trộn với các loại khác để nhấn mạnh chúng. Nó thường được sử dụng với cây thông thông vì sự hấp dẫn truyền thống. Berries là một trong những món hàng mua từ rừng để làm garland cách đây hàng trăm năm. Họ sẽ để cho quả tươi khô và cứng lại và sau đó sử dụng chúng cùng với cây nho để làm dây thừng hoa văn đẹp. Hôm nay, quả là tổng hợp và có nhiều màu sắc khác nhau và các mẫu. Quả nhân tạo có lợi thế xuất hiện như thể chúng đã được chọn, không giống như trái cây tự nhiên mà đã được làm khô. Berry là những chiếc vòng hữu ích ở khắp mọi nơi trong nhà nhưng lại tỏa sáng trong những khu vực đòi hỏi sự tiếp xúc tinh tế hơn như nhà bếp hoặc phòng tắm.

Tinsel Garlands

Tinsel Garlands là một trong những loại hoa cúc lễ hội hoành tráng nhất với vật liệu lấp lánh của nó bắt chước tác dụng của băng. Tinsel được sử dụng phổ biến nhất trên cây Giáng sinh, nơi nó được vòng xung quanh cây, nhưng nó cũng rất phổ biến trên banings, nơi tài sản lấp lánh của nó tạo ra một hiệu ứng rực rỡ. Tinsel garlands có nhiều phong cách và màu sắc khác nhau cho phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào.

Flocked Garlands

Những chiếc xà cừ giống như những cây thông thông thường nhưng được bao phủ trong một chất nhân tạo giống tuyết. Những chiếc cúc xỏ ​​ngọn đặc biệt hấp dẫn khi người trang trí muốn tạo ấn tượng về một Giáng sinh tuyết trắng, và cây thông thông truyền thống kết hợp với việc đổ xô tuyết chỉ tạo ra sự hấp dẫn đó. Những chiếc gai thông thường được tìm thấy trên một lò sưởi hoặc lò sưởi lò sưởi, hoặc bất cứ nơi nào có thể đặt một cây thông thông.

Làm thế nào để Mua Giáng sinh Garlands :

Khi tìm kiếm gấu bông Giáng sinh để mua hàng trực tuyến, cách tốt nhất để tìm sản phẩm bạn đang tìm kiếm là sử dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ có sẵn trên http://www.hanyin-christmastree.com . Chỉ cần đi đến trang chủ của trang web và nhập một thuật ngữ tìm kiếm như Giáng sinh vào trong hộp tìm kiếm. Điều này sẽ trả về một số kết quả đấu giá khác nhau, đặc trưng với vòng hoa của các kiểu và kiểu khác nhau liên quan đến Giáng sinh. Bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của mình bằng cách chọn các danh mục để thu hẹp tìm kiếm theo các khía cạnh cụ thể mà bạn quan tâm. Nếu kết quả tìm kiếm vẫn còn quá rộng, bạn có thể nhập các từ khóa cụ thể hơn chi tiết về màu sắc hoặc bạn muốn chiếu sáng hay các loại hoa cúc không sáng. Một khi bạn đã quyết định chính xác hoa hồng mà bạn quan tâm, bước tiếp theo là xác minh người bán.

BETTY XU

QUÙNGHO WINGA Quà tặng Công ty TNHH

KHÔNG. 62-2, HEHUA TANG, MACHE VILLAGE, HUSHAN STREET, JIANGSHAN, ZHEJIANG, CHINA

EMAIL: SALES3@CHINA-MADE.CC  

           SALES002@HANYIN-GIFT.COM

 

MOBILE (WECHAT): + 86-13454046919

LIÊN HỆ ONLINE:

SKYPE: bettybaby1985

QQ: 306763470

微 信 .png

Phần kết luận

Giáng sinh là một trong những mặt hàng trang trí phổ biến nhất có liên quan đến Giáng sinh, gần giống như cây Giáng sinh. Trong những thế kỷ trước, vòng hoa được sản xuất bởi những người lao động rảnh rỗi sau khi mùa thu kết thúc bằng các vật dụng tự nhiên thu được từ rừng và vùng nông thôn. Những chiếc vòng hoa mùa Giáng sinh được làm thành những sợi dây dài tới 40 mét và có thể được bọc xung quanh các cột đèn và cây xanh để tạo bầu không khí kỷ niệm bên trong thị trấn. Hôm nay, lễ Giáng sinh tương tự như dấu hiệu khởi đầu của mùa lễ bằng cách cung cấp tinh thần trang trí tương tự mà họ đã làm hàng trăm năm. Nhiều vật liệu được sử dụng để làm ra hoa cúc Giáng sinh, từ tinsel đến quả mọng. Nhà trang trí có thể tìm thấy bất kỳ loại hoa huệ với nhiều màu sắc và kích cỡ bằng cách tìm kiếm trên http://www.hanyin-christmastree.com . Chúng tôi làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để tìm thấy những bông tai Giáng sinh mà sẽ thêm một liên lạc đặc biệt để trang trí Giáng sinh của bất cứ ai.