Cây Giáng sinh là một cây trang trí thiết yếu để mừng Giáng sinh

Cây Giáng sinh là phù hợp với các lễ kỷ niệm đồ trang trí Giáng sinh cần thiết, nhưng cũng là một phần của lễ Giáng sinh. Nếu không có cây Giáng sinh ở nhà, nó sẽ làm giảm đáng kể bầu không khí lễ hội.

Ngày 24 tháng 12 được gọi là Giáng sinh, là sự đoàn tụ gia đình, cùng bữa ăn tối Giáng sinh, mỗi khoảnh khắc. Cây Giáng sinh là điều cần thiết cho các lễ hội. Nó thường được bao phủ bởi cây thông nhỏ hoặc cây thông, và các chi được trang trí bằng đồ trang trí, quà tặng và đèn lồng. Cây Giáng sinh Có một ngôi sao sáng trên đỉnh của cây để cho biết cách mà ba vị vua phương Đông đi đến Bethlehem Theo truyền thuyết, nhà cải cách tôn giáo người Đức Martin Luther đã trang trí cây thông Noel đầu tiên trên thế giới, để tất cả mọi người có thể thưởng thức những đêm sao Giáng sinh chớp mắt vẻ đẹp của những ngọn núi vào buổi tối hôm sau.

Cây Giáng sinh là phù hợp với các lễ kỷ niệm đồ trang trí Giáng sinh cần thiết, nhưng cũng là một phần của lễ Giáng sinh. Nếu không có cây Giáng sinh ở nhà, Cây Giáng Sinh sẽ làm giảm đáng kể bầu không khí lễ hội. Chúng ta đều biết và biết cây Giáng sinh, nhưng vì nguồn gốc của cây Giáng sinh, ý nghĩa của cây Giáng sinh mà bạn biết bao nhiêu? Ở đây, Xiaobian để cung cấp cho bạn về nguồn gốc của cây Giáng sinh!

Thứ nhất, nguồn gốc của cây Giáng sinh (1): huyền thoại của cây Giáng sinh

Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức, và sau đó dần dần phổ biến trên thế giới, như lễ Giáng sinh trong một trong những truyền thống nổi tiếng nhất. Người ta nói rằng cây thông Noel lần đầu tiên xuất hiện ở Rome cổ kính vào giữa tháng 12, nhà truyền giáo người Đức Nicholas vào thế kỷ 8 với cây thẳng đứng dành cho em bé. Sau đó, người Đức lấy ngày 24 tháng 12 làm lễ hội của Adam và Eva, và đặt "khu vườn trong vườn" tượng trưng cho Garden of Eden, cây Giáng sinh và treo các bánh quy thay cho bánh thánh, tượng trưng cho lễ chuộc tội, và nến và quả bóng, tượng trưng cho Đấng Christ. Vào thế kỷ 16, nhà cải cách tôn giáo, Martin Luther, đã thiết kế một đêm Giáng sinh cho một đêm đầy sao, được thiết kế để trang trí cây thông Noel với nến và quả bóng ở nhà.

Thứ hai, nguồn gốc của cây Giáng sinh (2): huyền thoại của cây Giáng sinh

Đối với nguồn gốc của cây Giáng sinh, phương Tây cũng có một câu nói: có một nông dân tốt, vào ngày Giáng sinh, ấm áp giải trí một đứa trẻ lang thang, chia tay, đứa trẻ xếp một chi nhánh chèn vào mặt đất, cành cây trồng, đứa trẻ chỉ để cây cho nông dân nói: "Hàng năm ngày hôm nay, cây Giáng sinh cây được bao phủ bởi quà tặng và quả bóng để trả lại lòng tốt của bạn." Sau khi đứa trẻ còn lại, người nông dân thấy rằng cành cây biến thành một cái cây nhỏ, ông hiểu rằng việc tiếp nhận ban đầu là một sứ giả của Thiên Chúa. Vì vậy, cây Giáng sinh ngày nay mọi người nhìn thấy cây Giáng sinh luôn luôn treo trên một món quà nhỏ và quả bóng

Thứ ba, nguồn gốc của cây Giáng sinh (3): huyền thoại của cây Giáng sinh

Theo hồ sơ của lễ Giáng Sinh, cây Giáng sinh đầu tiên là một cây cọ nhỏ ở phía trắng của thành phố. Vào đêm đầu tiên của sự ra đời của Chúa Jêsus, Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Giuse đi đến thành phố lạnh lẽo, rất mệt mỏi, và Trinh Nữ đã ngã xuống dưới cây trong một lúc, cây cọ nhỏ, Nhìn, cây Giáng sinh mở rộng cành cây, để Đức Trinh Nữ Maria chống lại cơn gió lạnh thổi. Vào giữa đêm, Đức Chúa Jêsus Christ đã ra đời. Vào thời gian này, bầu trời xuất hiện một ngôi sao đặc biệt sáng, phát ra một ánh sáng tuyệt vời, trực tiếp chạm vào đầu cây cọ nhỏ, vòng tròn vào một khẩu độ đẹp. Kể từ đó, cây nâu nhỏ trong Giáng sinh, nó chiếm một vị trí vinh quang.

Thứ tư, nguồn gốc của cây Giáng sinh (4): huyền thoại của cây Giáng sinh

Legend, có một người đàn ông tên là Fulu Lunting Saints ẩn, sống ở Đức, một ngọn núi Alsace, ông rất thích trẻ em. Một năm Giáng sinh, ông hy vọng rằng những đứa trẻ ở gần đó có thể chơi vui vẻ với nhau, nhưng thật nghèo nàn và không có tiền để mua những đồ chơi và kẹo ưa thích của trẻ em, vì vậy anh ấy rất khó chịu. Trong trường hợp

Một buổi sáng, khi Fulle Lentin đi vào rừng, anh đột nhiên thấy một cây tuyết tùng nhỏ, cây cối bị tuyết phủ, và nhiều tảng băng nhỏ treo trên mặt trời, mặt trời chiếu sáng và sáng. Ông ta mang cây cối lại và đổ nó vào lưu vực. Và lấy một số trái cây hoang dại trong rừng, và sau đó bột, làm một số chéo, hoặc bánh sao hình, treo trên các cành. Và với một số ngọn nến nhỏ, chèn vào cành cây, cây Giáng sinh cây ăn mặc trong một rực rỡ, rất đẹp. Vào đêm Giáng sinh, Fulle Lenting đã chơi chuông, những đứa trẻ nghe, đi đến ngôi nhà của mình, mọi người xung quanh cây, nhảy múa bài hát Giáng sinh, và sau đó Fulu Lunting bánh cho đứa trẻ Chúng tôi ăn, để mọi người có một Giáng sinh vui vẻ. Sau đó, thói quen này được lưu hành.

Năm 1837, công chúa Đức Helen, kết hôn với một công tước của Pháp, cây Giáng sinh cũng với cô lan đến Paris. Năm 1841, chồng của Victoria, đặt cây Giáng sinh, Cây Giáng sinh đặt trước Cung điện Windsor. Điều này lan rộng từ các gia đình hoàng gia đến tầng lớp quý tộc, và sau đó phổ biến cho dân gian.

Cây Giáng Sinh (Christmastree) là cây nến và đồ trang trí cho cây thông cây thông hoặc cây thông nước ngoài, với tư thế đẹp, trở thành trang trí không thể thiếu của Giáng sinh. Nhiều cây Giáng sinh, có cây thông và cây bách tự nhiên, có cây Giáng sinh nhân tạo và cây Giáng sinh trắng. Cây Giáng sinh Mỗi cây Giáng sinh được bao phủ bởi một loạt các đồ trang trí, nhưng trên cùng của mỗi cây phải có một ngôi sao lớn, một biểu tượng của ba anh em để làm theo ngôi sao và tìm thấy Chúa Giêsu, và chỉ có gia đình của gia đình có thể đặt hy vọng này Star treo trên.