Hiệu suất của cây thông Giáng sinh rất ổn định


Ngày càng có nhiều người với Chúa Kitô trong Lễ Giáng Sinh, không thể không sắp xếp cây Giáng sinh cho một số bộ não. Đèn cây thông Giáng sinh là trang trí cơ bản nhất, tỷ lệ bên phải, quanh co cây treo của cây Giáng sinh có thể làm cho lễ hội thêm di chuyển và sáng bóng hơn.

Hãy nhớ để phù hợp với công cụ đúng trước khi trang trí cây Giáng sinh. Chẳng hạn như việc sử dụng thang điện hơn là tình cờ để tìm một chiếc ghế để pad cao; việc sử dụng dây tiêu chuẩn và dây điện mở rộng; mỗi cây đèn Giáng Sinh trên bóng đèn không thể chọn được quá nhiều, khoảng 500 cho một sợi dây, Cây Giáng sinh Với Ánh sáng nếu bạn cần nhiều hơn Để chia thành nhiều dây kết nối với phích cắm.

Cây Giáng Sinh sáng lên cùng nhau

Sẽ được bọc trong cây thông Giáng sinh vào những ngọn đèn Giáng Sinh đầu tiên thành một quả bóng, có vẻ hơi dư thừa. Trong thực tế, điều này có thể tránh được trong các trang trí của cây đèn Giáng sinh giữa các rối với nhau, ngoài ra, nó là thuận lợi để lấy đèn cây đồng hồ, tay quanh co, không gây rối, Giáng sinh Cây With Light dũng cảm nguy cơ tự vấp ngã của riêng mình .

Phương pháp cuộn đơn giản

Đầu tiên hãy bật đèn cây thông Giáng sinh, để khi bạn có thể trực quan nhìn thấy sự hình thành của hoa văn, từ trên đỉnh cây xuống để trang trí.

Nếu cây Giáng sinh ở góc, bạn có thể từ phía bên của cây liên quan đến phía bên kia, cây Giáng sinh với ánh sáng cùng phía trước của cây Giáng sinh đã được trang trí để phía dưới có thể được.

Nếu cây Giáng sinh được đặt trước cửa sổ, bạn có thể đi bộ xung quanh cây 360 độ, trước và sau khi bạn có thể nhìn thấy ánh sáng.

Đèn cây Giáng sinh còn được gọi là đèn LED, tên tiếng Anh được gọi là LED Strip, hình dạng của sản phẩm này giống như một băng, cộng với sản phẩm chính là đèn LED ban đầu, do đó, nó được gọi là đèn cây thông Noel. Nó thường được làm bằng hạt đèn, bảng mạch, cây Giáng sinh Với nguyên liệu nhựa PVC nhẹ vv.

Hiệu suất và đặc điểm của đèn cây thông Giáng sinh

1. Giáng sinh ánh sáng cây để nhập gói chip của ánh sáng phát ra diode như là một nguồn ánh sáng;

2. Giáng sinh ánh sáng ánh sáng thiết kế góc độ của lớn hơn, góc nửa góc> 120 độ, màu sắc đồng đều, không có vết bẩn;

3. Giáng sinh ánh sáng lựa chọn của đèn LED cung cấp điện năng cung cấp điện áp cố định liên tục, thiết kế mạch cho vòng lặp hiện tại liên tục, hiệu suất làm việc rất ổn định, do đó, để đảm bảo cuộc sống bình thường> 50.000 giờ;

4. Đèn cây Giáng sinh màu sắc nhất quán, màu đỏ, vàng, xanh, xanh, trắng, ấm trắng;

5. Giáng sinh ánh sáng cài đặt cây thuận tiện và nhanh chóng, sau khi một lần tiêm chống thấm xử lý, không thấm nước cấp IP65, bộ phận nhựa được cài đặt vị trí thẻ, không cần bất kỳ phụ kiện, cây Giáng sinh với ánh sáng có thể được cài đặt trực tiếp trong lỗ chữ và cố định ;

6. Đèn cây Giáng sinh để thực hiện chế biến cây Giáng sinh đục lỗ;

7. Giáng sinh đèn cây có thể được đầy màu sắc và đầy đủ điều khiển màu sắc để đạt được nhảy đầy màu sắc, gradient, đơn sắc, cây Giáng sinh Với ánh sáng đầy đủ rung và các hiệu ứng khác.