Phương pháp uốn lượn đèn cây Giáng sinh


Nhiều người hơn và nhiều hơn với Chúa Kitô qua Giáng sinh, không thể giúp nhưng để sắp xếp một cây Giáng sinh để chi tiêu một số bộ não. Đèn chiếu sáng cây Giáng sinh là trang trí cơ bản nhất, tỷ lệ thích hợp, quanh co treo cây chuông có thể làm cho các kỳ nghỉ thêm di chuyển sáng bóng hơn. Nhưng số lượng đèn chiếu sáng cây Giáng sinh cuối cùng, làm thế nào để chọn cách quanh co nó?

1, đầu tiên là để lựa chọn vị trí thích hợp cây Giáng sinh trang trí nội thất nhà.

Bạn có thể đẩy cửa từ cửa và nhìn thấy đầu tiên ở nơi thường rơi xuống ở nhà, nơi nơi là ánh sáng thu thập, thời gian này chúng tôi có thể đặt cây Giáng sinh ở đó, nhưng, cây Giáng sinh với ánh sáng chẳng hạn như các cạnh của lò sưởi hoặc các cửa sổ trên các cạnh của các tường, cũng phải đặt.

2, chọn đèn thích hợp cây Giáng sinh.

Trang trí lễ hội nên phản ánh sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn thích phong cách truyền thống hơn, chọn sử dụng các loại màu sắc khác nhau lớn của bóng đèn sợi đốt; Cây Giáng sinh với ánh sáng nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng để lưu các hành tinh, lựa chọn tiết kiệm năng lượng LED Christmas cây nhẹ thanh.

3, bao nhiêu đèn

Chuyên gia Mẹo: 7 feet cao cây Giáng sinh, ít sử dụng 500 đèn; mỗi 1 chân cao sẽ tăng lên 100. Nếu bạn thích một cái nhìn rực rỡ hơn, bạn có thể sử dụng các bóng đèn 150 cho mỗi foot cao. Tất nhiên, độ rộng của Giáng sinh cây nên được bao gồm, lớn hơn trong tuần lễ Giáng sinh cây, với bóng đèn nhiều hơn cần thiết.

4, các công cụ sẵn sàng

Mỗi năm ở Hoa Kỳ, bởi vì trang trí cây Giáng sinh thương số hơn 15.000, khẩn cấp, do đó, trong trang trí trước khi cây Giáng sinh nhớ để chuẩn bị công cụ thích hợp. Chẳng hạn như việc sử dụng của điện bậc thang chứ không phải tình cờ tìm thấy một phân để pad cao; Cây Giáng sinh với ánh sáng sử dụng tiêu chuẩn dây điện và dây điện mở rộng; mỗi chuỗi các bóng đèn ánh sáng cây Giáng sinh có thể không chọn quá nhiều, khoảng 500 cho một chuỗi, nếu bạn cần nhiều hơn để được chia thành nhiều dây được kết nối với đầu cắm.

5, Christmas cây đèn lên với nhau

Sẽ được bọc trong Giáng sinh cây trên cây Giáng sinh đầu tiên đèn vào một quả bóng, cây Giáng sinh với ánh sáng nó âm thanh một chút dư thừa. Trong thực tế, điều này có thể tránh được trong trang trí cây Giáng sinh đèn giữa các rối với nhau, thêm vào đó, nó là thuận tiện để đưa các đồng hồ cây đèn, tay xoắn ốc, không lộn xộn, braving nguy cơ vấp ngã của riêng mình.

6, phương pháp đơn giản quanh co

Đầu tiên bật đèn chiếu sáng cây Giáng sinh, vì vậy mà khi bạn có thể trực quan để xem sự hình thành của các mô hình, từ trên cây xuống để trang trí.

Nếu Giáng sinh cây ở góc, bạn có thể từ bên trong của sự cây tham gia ở phía bên kia, cây Giáng sinh với ánh sáng dọc theo mặt trước của Giáng sinh cây được trang trí dưới cùng có thể.

Nếu cây Giáng sinh được đặt ở phía trước của cửa sổ, bạn có thể đi bộ xung quanh cây 360 độ, trước và sau khi bạn có thể nhìn thấy ánh sáng.

Như sang trọng dọc đường cũng là rất đơn giản, Giáng sinh Tree với ánh sáng nhưng khoảng cách giữa các dòng bên dưới lớn hơn, để phù hợp với hình dạng của cây.

Muốn làm cho ánh sáng một chút cảm giác 3D, bạn có thể bọc giữa các chi nhánh của cây cây đèn.

Trong ngắn hạn, của Lễ hội bạn thích nó.

7, việc bố trí ánh sáng của các mẹo nâng cao

a, sẽ có các màu sắc khác nhau của cây Giáng sinh đèn quấn nhau đẹp hơn. White Christmas cây đèn, và sau đó thêm một ánh sáng đơn sắc hoặc đa sắc màu Giáng sinh cây bên trên.

b, với một bóng đèn cho phép sạc, dây móc áo và một số móng tay để sản xuất một loạt các hình dạng của nghệ thuật cây Giáng sinh đèn. Đầu tiên cắt ra móc trên đầu móc áo, sau đó xoay nó vào một cái cây, cây Giáng sinh với ánh sáng ngôi sao hoặc hình dạng khác với kìm, sau đó bọc các đèn chiếu sáng cây Giáng sinh và cuối cùng đã treo trên các cạnh của các kệ sách hoặc cạnh cửa sổ.

c, các đèn chiếu sáng cây Giáng sinh bọc ở ngoài trời cây. Đầu tiên, bao bọc xung quanh thân cây, và sau đó bọc hướng tới sự kết thúc của các chi nhánh. Sau đêm, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cây được thắp sáng lên, giống như một câu chuyện cổ tích có hiệu lực.

8 tháng sau mùa tuyển sinh

Nói chung trước Valentine của ngày, để cây Giáng sinh để loại bỏ các đèn chiếu sáng trang trí. Để dọn dẹp cây khi cây từ dưới cây, dần dần biến cây Giáng sinh đèn vào một quả bóng và cuối cùng có thể là một cách hợp lý để nhận được trong tủ năm tới và sau đó sử dụng.