Đèn chiếu sáng cây Giáng sinh thêm cổ vũ lễ hộiĐèn cây Giáng sinh và cây hình dạng kết hợp khéo léo, là một loại mới hệ thống chiếu sáng trang trí cảnh quan. Xuất hiện hình sống động như thật, đẹp, thiết thực. là sự lựa chọn đầu tiên cho trang trí ánh sáng và sân trong thành phố.

Cây Giáng sinh đèn được sử dụng chủ yếu cho kỳ nghỉ Giáng sinh, Halloween, năm mới, ngày Valentine, đảng và đám cưới và trang trí lý tưởng khác, có thể được cài đặt trong cây Giáng sinh, Phòng khách, Phòng ngủ, cầu thang, hành lang, Sân, vườn và bất cứ nơi nào bạn có thể nghĩ đến, cây Giáng sinh với ánh sáng để thêm vào các bầu không khí lễ hội và tâm trạng lãng mạn.

Càng nhiều người với gió Chúa Kitô Giáng sinh, chắc chắn để trang trí cây Giáng sinh giá một bộ não. Đèn Giáng sinh cây Giáng sinh là trang trí cơ bản nhất, tỷ lệ thích hợp, quanh co treo thích hợp cây Giáng sinh cây Giáng sinh đèn có thể làm cho Lễ hội di chuyển nhiều và sáng bóng hơn. Nhưng Giáng sinh cây cây Giáng sinh đèn chính xác có bao nhiêu, làm thế nào để chọn làm thế nào để quấn nó?

1, đầu tiên là chọn đúng nơi để trang trí cây Giáng sinh.

Bạn có thể đẩy cửa thông qua các cửa ra vào để xem nơi mắt đầu tiên thường nằm ở nhà, nơi ánh sáng được thu thập và này chúng tôi có thể đặt cây Giáng sinh có thời gian, Tuy nhiên, cây Giáng sinh với ánh sáng giống như các cạnh của lò sưởi hoặc tường cửa sổ , là đúng nơi.

2, chọn đúng cây Giáng sinh đèn.

Trang trí lễ hội nên phản ánh sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn thích một phong cách truyền thống hơn, chọn một bóng đèn sợi đốt với một loạt các màu sắc, cây Giáng sinh với ánh sáng và nếu bạn muốn tiết kiệm tiết kiệm hành tinh, năng lượng chọn một năng lượng hiệu quả LED Christmas cây đèn.

3, đèn bao nhiêu nào bạn cần?

Chuyên gia Mẹo: Cây Giáng sinh 7-foot-tall, ít nhất 500 đèn nhỏ, mỗi chân 1 cao hơn 100. Nếu bạn thích một cái nhìn tươi sáng hơn, bạn có thể sử dụng 150 của bóng đèn cho mỗi foot cao. Tất nhiên, cũng để tính toán độ rộng của cây Giáng sinh cây Giáng sinh với ánh sáng lớn hơn chu vi của cây Giáng sinh, thêm bóng đèn có nhu cầu.

4, chuẩn bị các công cụ sẵn sàng.

Mỗi năm ở Hoa Kỳ, số người bị thương trong trang trí cây Giáng sinh là hơn 15.000, vì vậy hãy nhớ để chuẩn cho các công cụ bên phải trước khi trang trí cây Giáng sinh. Ví dụ, sử dụng một thợ điện bậc thang thay vì một chiếc ghế nâng cao đó, cây Giáng sinh với ánh sáng sử dụng một sợi dây tiêu chuẩn và mở rộng quyền lực; đèn Giáng sinh mỗi cây có thể không được quá nhiều, khoảng 500 là một chuỗi, nếu nhiều hơn cần phải được chia thành nhiều dây để kết nối với đầu cắm.

5, Christmas cây đèn lên trung đoàn

Đèn cây Giáng sinh nào đã được bao bọc xung quanh cây Giáng sinh đầu tiên được thiết lập trong một nhóm, trong đó có vẻ thừa. Trong thực tế, điều này có thể tránh được trong trang trí cây Giáng sinh đèn rối với nhau, ngoài ra, cũng dễ dàng để mất Christmas cây đèn, một tay xoắn ốc, không lộn xộn, cây Giáng sinh với ánh sáng mạo hiểm nguy cơ vấp ngã chính mình.

6, phương pháp đơn giản quanh co

Đầu tiên, cây Giáng sinh đèn điện, do đó trong thời gian quanh co bạn trực quan có thể thấy các mô hình của sự hình thành, từ phía trên cùng của cây trang trí xuống.

Nếu cây Giáng sinh được đặt trong một góc, nó có thể được kéo từ một bên của cây để phía bên kia, cây Giáng sinh với ánh sáng dọc theo mặt trước của cây Giáng sinh để phía dưới.

Nếu cây Giáng sinh là ở phía trước của cửa sổ, bạn có thể xoay cây 360 độ và nhìn thấy đèn lại.

Giống như đường thẳng đứng sang trọng? Cũng rất đơn giản, chỉ là những dòng dưới đây khoảng cách lớn, cây Giáng sinh với ánh sáng để phù hợp với hình dạng của cây.

Để làm cho ánh sáng một chút 3D, bạn có thể bọc cây đèn giữa các chi nhánh.

Trong một từ, bạn hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

7, bố trí ánh sáng Mẹo nâng cao

A, nó là đẹp để bọc các màu sắc khác nhau của ánh sáng cây Giáng sinh với nhau. Đèn chiếu sáng cây Giáng sinh màu trắng là chính, và sau đó thêm một ánh sáng đơn sắc hay nhiều màu cây Giáng sinh.

B, sử dụng pin sạc cho đèn chiếu sáng, dây treo và móng tay để làm cho các hình dạng khác nhau của nghệ thuật ánh sáng cây Giáng sinh. Cắt móc trên cái móc và xoay nó vào một cái cây, cây Giáng sinh với ánh sáng ngôi sao hoặc hình dạng khác với một kẹp, sau đó xoay cây Giáng sinh đèn và treo nó trên các cạnh của các kệ sách hoặc cửa sổ.

C, bọc cây Giáng sinh đèn xung quanh hoạt động ngoài trời. Quấn thân cây đầu tiên, sau đó xoay nó hướng tới sự kết thúc của các chi nhánh. Sau khi trời tối, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cây sáng lên như một hiệu ứng câu chuyện cổ tích.

8, sau khi mùa giải để nhận được

Thông thường trước khi ngày Valentine, để loại bỏ các đèn chiếu sáng trang trí cây Giáng sinh. Sạch lên đèn cây Giáng sinh từ dưới cây bắt đầu, từ từ quanh co cây Giáng sinh đèn vào một trung đoàn, cuối cùng có thể tất cả hợp lý trong nội các năm tiếp theo để sử dụng.