Đèn cây Giáng sinh với tính năng chống nước

Đèn cây thông Noel chủ yếu được sử dụng để trang trí lễ hội và trang trí Giáng sinh, nó có tính năng chống nước và có thể được trực tiếp vào trong nước. Các tính năng chính của sản phẩm: không thấm nước, bảo vệ môi trường, kết thúc của nhiệt độ, một lượng nhỏ điện vào cuối điện áp, cây Giáng sinh Với cuộc sống lâu dài ánh sáng, nhiều ứng dụng, chuỗi ánh sáng và có thể được dệt thành một nhiều mô hình chuỗi ánh sáng và các loại hàng thủ công khác nhau khó khăn.

Màu sắc: Đỏ, Vàng, xanh lá cây, xanh da trời, trắng, ấm trắng, tím, hồng, RGB và đầy màu sắc, màu sắc rực rỡ, nhấp nháy, thay đổi lượn sóng, thay đổi liên tục, thay đổi đèn flash, thay đổi đèn flash chậm, thay đổi, dần dần thay đổi tối, màu sắc và các hình thức khác của sự thay đổi, rất đẹp.

Giáng sinh loạt ánh sáng: loại bông tuyết, ngôi sao năm cánh, loại hoa, loại kim cương, hạt gạo loại, loại cây Giáng sinh, loại tròn và như vậy!

Khoảng cách dòng cây Giáng sinh có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, khoảng cách đường truyền thống: 3cm.5cm.6cm.10cm.15cm.20cm.30cm và đèn thông thường khác từ

Cài đặt cây Giáng sinh ánh sáng dễ sử dụng, chỉ cần cắm điện cắm vào đèn xung quanh nơi bạn muốn, cung cấp cho bạn muốn đặt hình dạng, cây Giáng sinh với ánh sáng và sau đó kéo nguồn điện, dây ánh sáng sẽ ngay lập tức sáng ánh sáng bạn muốn có hiệu quả, và có thể được không thấm nước, tiêu thụ năng lượng thấp, xanh lá cây và không ô nhiễm và thực tế, trong nhà và ngoài trời được dễ dàng, không nóng mà không có súp, tay có thể được bất kỳ liên lạc, an toàn và đáng tin cậy, Giáng sinh Với ánh sáng mềm và cao độ hoạt động thuận tiện nhanh chóng và dễ dàng, dễ dàng để chơi Chăm sóc cho trẻ em lớn tuổi được áp dụng, sản phẩm của con người thiết kế, do đó bạn tiết kiệm được những khó khăn của việc sử dụng cài đặt các rắc rối.

Đèn cây Giáng sinh Các tính năng: tiết kiệm năng lượng, cuộc sống lâu dài, đầy màu sắc, mô hình tinh tế, đa dạng, nhẹ và mềm, an toàn và đáng tin cậy sức mạnh có thể lên đến hàng chục lựa chọn chế độ ánh sáng có thể được thay đổi đơn sắc, tốc độ thay đổi jitter, màu sắc đầy màu sắc, Ưu điểm lớn nhất là độ chống thấm IP65, cây Giáng sinh Với ánh sáng trong nhà và ngoài trời có sẵn, chẳng hạn như KTV, quầy bar, chiếu sáng thành phố, trang trí Giáng sinh, trang trí kỳ nghỉ.

Thông số kỹ thuật:

Dây màu: đồng, bạc, vàng, đen, màu, theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn.

Mô hình: hạt, bông tuyết, hình trái tim, ngôi sao năm cánh, cây Giáng sinh, cây Giáng sinh với ánh sáng bát giác, hoa, hộp sọ. Theo yêu cầu của bạn để thiết kế hình dạng mới.

Màu sắc: đỏ, vàng, xanh, xanh, trắng, ấm trắng, hồng, tím, màu, RGB.

Điện áp: 3V / 4.5V / 6V / 12V / 24V. Nguồn điện an toàn và đáng tin cậy có thể được cấu hình hộp pin 2A, 2AA, 3AA, 4AA, 2CR2032 cũng có thể được cấu hình 12V, cây Giáng sinh với ánh sáng 24V và các máy biến thế khác.