Đồ trang trí cây thông Noel

Cây Giáng sinh là một phần của lễ Giáng sinh với nến và đồ trang trí trang trí cây thông hoặc cây thông. Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức. Người Đức đã sắp xếp một cây linh sam (cây của vườn Eden) ở nhà vào ngày 24 tháng 12, Adam và ngày của ngày, và treo chiếc bánh trên đó, tượng trưng cho khu bảo tồn (dấu hiệu đền bù Kitô giáo). Sử dụng hiện đại tất cả các loại bánh thay vì bánh thánh, nhưng cũng thường được thêm vào một biểu tượng của cây nến của Đức Kitô. Ngoài ra, nội thất cũng có một tòa tháp Giáng sinh, là một cấu trúc tam giác bằng gỗ, có rất nhiều bức tượng lưới điện nhỏ đặt ở Christ, tháp được trang trí với lá cây thường xanh, nến cây thông Giáng sinh và một ngôi sao. Vào thế kỷ 16, cây thông Giáng sinh và cây Eden đã được sáp nhập vào cây Giáng sinh

Ngày càng có nhiều người Giáng sinh, nhiều gia đình muốn có một bữa ăn tối Giáng sinh vào dịp Giáng sinh. Ngoài việc ăn uống tốt hơn, mà còn để làm ở nhà để trang trí bầu khí quyển ah. Cây Giáng sinh là trang trí Giáng sinh cơ bản nhất, cây Giáng sinh trước đây là rất lớn, nếu không một sân không tham gia vào. Nhưng bây giờ cây Giáng sinh là lớn, nhỏ, phức tạp và trừu tượng. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ biệt thự, cây Giáng sinh bạn cũng có thể giữ một cây Giáng sinh ở nhà.

giới thiệu

Đồ trang trí bằng gỗ Giáng sinh

Cây Giáng sinh này được làm bằng sợi gai dầu thô, khắc laser, đẹp và đẹp. Thông thường có rất nhiều đồ trang trí, nhưng hầu hết đều là phẩm chất đơn điệu, màu sắc tươi sáng hơn bầu không khí lễ hội. Nếu bạn thiếu không gian, bạn cũng có thể treo chúng trong cây Giáng sinh lớn hơn của bạn, hoặc trên cửa sổ, hoặc trên dây thừng hộp quà tặng để cho bạn bè và người thân, cây Giáng sinh cho họ một bất ngờ.

Một số người nói rằng điều thân thiện với môi trường nhất trên thế giới là cây thông Noel chỉ mỗi năm một lần và nguyên liệu thô không thể bị xuống cấp. Nhưng trên thực tế, có hàng ngày sử dụng cây Giáng sinh. Ví dụ: thư mục lưu ý cây thông Noel này. Ngoài việc có thể đặt trên máy tính để bàn khi đồ đạc, nhưng cũng lưu ý trên lưu ý ở trên, ghi lại để tránh các sự kiện quan trọng quên. Và nó được gói bằng dây kim loại nhìn, nhưng cũng có thể mọi người có thể nhìn thấy cây Giáng sinh có thể rất tinh tế.

Với gỗ, một số màu đơn giản, một số ít màu mềm nhẹ, cây Giáng sinh và một số màu sắc lễ hội lớn màu đỏ và màu xanh lá cây, đây là một cây gỗ là cuối cùng của việc này. Màu sắc tươi sáng không thể được thể hiện, chỉ có thể nói rằng độ tinh khiết cao Red là màu đỏ, màu xanh lá cây là màu xanh lá cây. Và giữa một số vòng tròn rỗng, mỗi bên trong có những chiếc búp bê bằng gỗ, những gì người tuyết ah, Santa Claus ah Bốn góc là như nhau, giống như tháp cổ của tháp treo tháp tương tự. Vì vậy mà toàn bộ cây Giáng sinh ngay lập tức tươi lên.

Hoa giấy mật ong hoa cây Giáng sinh

Cây gỗ đầu tiên, dây của cây thông Noel đã kết thúc, chúng tôi tìm thấy những con gai này bất kể kích cỡ, tất cả đều rất cứng. Nếu trang web cần thay đổi, nó không phải là rất thuận tiện. May mắn thay, có một cây Giáng sinh với một kéo hoa. Nguyên tắc hoạt động của cây thông Noel này cũng rất đơn giản. Là sử dụng một phần của giấy dính cách với nhau, một khi đã mở là một hình dạng tổ ong. Và sau đó một lượt, nó đã trở thành một cây thông ba chiều hình nón Nó không phải là thuận tiện? Và điều này thường dễ dàng để lưu trữ. Chỉ cần để chúng xếp chồng lên nhau, vào một tờ trên đường dây. Năm thứ hai cũng có thể được sử dụng, có thể nói cây thông Giáng sinh thân thiện và hiệu quả nhất

Cây Giáng sinh lớn

Đối với nhà không phải là không gian, chỉ có sự thiếu không khí của đất của gia đình, có được một cây Giáng sinh lớn ở nhà hoặc rất tốt. Mặc dù cho dù cây Giáng sinh có thể làm được bao nhiêu, nhưng nhiều cây có hoa quả, trang trí trên mà còn để mua của riêng mình. Bao nhiêu để mua, làm thế nào có vấn đề. Nếu bạn là một người không muốn xem xét những điều này, thì cây này rất phù hợp với bạn. Cây Giáng Sinh Được trang trí với nhiều loại khác nhau. Bạn nhận được hàng hoá, mở gói, chỉ cần làm lắp ráp, và sau đó treo lên các đồ trang trí chỉ cần bạn bè tốt.

Tự làm cây Giáng sinh

Mặc dù nó có thể được sử dụng để có được một sản phẩm hoàn thành là rất thuận tiện, nhưng điều này là thiếu kinh nghiệm vui vẻ. Nếu không thực tế để cho phép bạn lấy một cây thông cao 6 mét, bạn có tạo ra cây Giáng sinh giống như thiệp Giáng sinh không? Cây của Hàn Quốc là một sản phẩm bán thành phẩm. Có lẽ phác thảo và hình dạng được rút ra. Chỉ cần cắt chúng xuống và tập hợp chúng. Giữa cây Giáng sinh này có lớp tuyết, cảm thấy rất Meng, rất dễ thương.