Cây Giáng sinh tượng trưng cho cuộc sống

Cây Giáng Sinh là cây thường xanh, và cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu mà Kitô hữu đã ban cho Đấng Christ. Những đỉnh cây trỏ hướng về trời. Các ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là đưa thế giới đến với ánh sáng của Chúa Giê Su Ky Tô. Món quà dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an.

Cây Giáng sinh thường được làm bằng cây thường xanh như cây tuyết tùng, một biểu tượng của cuộc sống mãi mãi.

Cây Giáng sinh là một trong những yếu tố quan trọng của Giáng sinh, cây Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức, và sau đó dần dần phổ biến trên thế giới, như lễ Giáng sinh trong một trong những truyền thống nổi tiếng nhất. Sau đây là nghiên cứu của Xiao Bian bộ sưu tập cây Giáng sinh về phong cách, tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

1, cây Giáng sinh này là rất đẹp. Trunk quấn quanh rất nhiều ngọn đèn lồng đầy màu sắc, giống như một ngôi sao nhỏ, trong lá xanh giữa lấp lánh. Cây Giáng Sinh Các chi nhánh được treo với nhiều loại trang trí.

2, khoảng cách, cây Giáng sinh như một vương miện màu xanh lá cây. Xa xa, cây chính của cây Giáng sinh là rất dày, để hai người có thể giữ lên. Thân cây của nó là quanh co, cây Giáng sinh như nhiều con trăn xung quanh. Cây bị bám sát nhiều vết sẹo, giống như một cựu chiến binh bị thương.

3, gia đình tôi có một cành cây Giáng sinh, lá xanh đậm treo trên rất nhiều đồ trang trí nhỏ. Có Santa Claus, nhỏ Ling chảo, quả bóng nhỏ và hộp quà tinh tế và như vậy. Có rất nhiều đèn lồng treo từ cây thông Noel. Khi bật năng lượng giống như nhiều ngôi sao màu trong chớp mắt.

4, mẹ tôi và tôi lần đầu tiên chọn một cây Giáng sinh, nó cao hơn tôi! Sau đó, chúng tôi bắt đầu cẩn thận lựa chọn một số mặt dây chuyền nhỏ tốt để trang trí cây thông Noel. Tôi đã chọn một ngôi sao năm cánh đẹp, bên ngoài là màu bạc, màu hồng, giữa vàng thêu bằng tiếng Anh "Merry Christmas", trông giống như một long lanh; Tôi đã chọn một đứa trẻ vòng tròn vàng, nó có một vài phần dưới lá xanh lá cây, lá màu xanh lá cây ở giữa hai quả bóng màu đỏ tươi và một bông hoa nhỏ màu đỏ đẹp. Mẹ chọn một bó nho đỏ tươi, trên một cây cung màu vàng, nho tươi sáng Giáng sinh có thể phản ánh mẹ tôi và tôi mỉm cười. Chúng tôi cũng đã chọn một người tuyết Giáng sinh đáng yêu, quạt in màu đỏ, ba mảnh bọt trắng và một hộp đèn nhấp nháy đầy màu sắc.

5, rất nhiều cây Giáng sinh, có cây thông tự nhiên và cây bách, có cây Giáng sinh nhân tạo và cây Giáng sinh trắng. Mỗi cây Giáng sinh được bao phủ bởi một loạt các đồ trang trí, nhưng trên cùng của mỗi cây phải có một ngôi sao lớn, một biểu tượng của ba anh em đi theo ngôi sao và tìm thấy Chúa Giêsu, cây Giáng sinh và chỉ có gia đình của gia đình có thể đặt hy vọng này Star Treo trên.

6, lá của cây Giáng sinh là màu xanh lá cây quanh năm, có ánh sáng màu xanh lá cây, và màu xanh đậm. Lá dài tròn, và sau đó phát triển tăng đột biến. Cuối cùng, lá phát triển sáu sừng, xanh lá cây đậm và xanh lá cây. Lá chạm vào tay, giống như móng vuốt của hổ. Vì vậy, mọi người gọi đó là "cây hổ".