Cây Giáng sinh Cáp quang được trang trí rất cao

Fiber Optic Giáng sinh phân chia tàu sân bay ánh sáng thuộc về lĩnh vực trang trí cuộc sống gia đình. Nó bao gồm vỏ, nguồn sáng, ribbon và thiết bị định vị chùm tia sáng bao gồm một dải màu nằm giữa nguồn ánh sáng và bó sợi, Cây Giáng sinh Cáp quang và có thể chạy liên tục dưới cơ chế truyền dẫn nhỏ; Bề mặt ruy băng được chia thành hai hay nhiều vùng, Cây Giáng sinh Cáp quang và các vùng khác nhau được tạo thành bởi các kết hợp màu khác nhau, mỗi vùng đều có luật thay đổi màu sắc riêng. Ánh sáng qua ruy băng, thông qua bó sợi trong tay vị trí, dọc theo các đường dẫn khác nhau đến khi kết thúc dây cáp quang. Gói sợi quang tương ứng của cùng một khu vực trên ribbon phát ra cùng một màu ánh sáng cùng một lúc, và bó sợi quang tương ứng ở vùng lân cận sẽ phát ra một màu khác cùng một lúc.

Quá trình sản xuất cây Giáng sinh Fibre. Sợi quang sợi được bố trí đều trên một mặt phẳng hoặc xi lanh với hai mặt hoặc các chất kết dính và lá dán cùng nhau, Cây Giáng sinh Cáp sợi quang góc giữa sợi và chất kết dính hai mặt giữa 40 ° -85 °, trong khi hướng Của sợi và hướng sắp xếp của lá tương tự. Các sợi filament và lá được dán nhãn đều được chải lên các cành cây, Cây Giáng Sinh Cáp Quang và các sợi filament được phân bố đều trên các cành, và các điểm sáng được đặt ở trên cùng của lá. Cây Giáng sinh cáp quang, được làm bằng phương pháp của sáng chế, được phân phối đồng nhất đến điểm sáng của sợi filament, phát ra ánh sáng rực rỡ và trang trí rất cao.

Cây thông Giáng sinh với độ an toàn cao, sức mạnh, sự đa dạng về màu sắc của các đặc tính, nó có một cơ sở trong bồn cây, gia súc cháy, đèn màu, chậu màu, vv, đó là cây Giáng sinh trong cây thông Giáng sinh, sử dụng sợi quang học Để mất các đặc tính của người bị mất, thông qua các lưu vực dưới chân cây Giáng sinh cài đặt nguồn ánh sáng màu, bắn vào đèn màu trên lưu vực màu, truyền cho kết thúc sợi quang như vậy chiếu sáng cây Giáng sinh, Cây Giáng sinh Cáp quang vì màu sắc lưu vực là Xoay để sợi quang của cây thông Giáng sinh cho thấy nhiều màu sắc khác nhau của ánh sáng, tạo thành cây thông Giáng sinh màu rực rỡ.