Lịch sử

Phát triển và tiến hóa

Cây Giáng sinh được cho là đã xuất hiện lần đầu trong Lễ hội của Saturnalia La Mã trong giữa tháng mười hai, Đức truyền giáo nigusi ở thế kỷ thứ 8 với một cây dọc dành riêng cho El Nino. Sau đó, Lễ hội Đức ngày 24 tháng 12, Adam và Eve, biểu tượng của vườn địa đàng ở nhà "thiên đường cây", đứng cho bánh cookie, một biểu tượng của tội lỗi và nến và quả bóng, một biểu tượng của Chúa Kitô. Bởi thế kỷ 16 nhà cải cách tôn giáo Martin Luther, để có được một đêm Giáng sinh đầy sao, thiết kế bố trí ở nhà một quả bóng đầy nến và cây Giáng sinh.

Trong thế kỷ 18, bắt đầu tại Đức Lutherans phổ biến 19 thế kỷ phổ biến và Đức các quốc gia như Đức sâu sắc bắt nguồn từ truyền thống.

Bắt đầu từ thế kỷ 19, cây Giáng sinh Vương Quốc Anh;

Giữa thế kỷ 19, Albert (chồng của nữ hoàng Victoria, Đức hoàng) và phổ biến. Victoria cây Giáng sinh trang trí với nến, bánh kẹo và bánh ngọt lạ mắt, với một Ribbon và giấy xích treo trên các cành.

Sớm nhất là từ thế kỷ 17 cây Giáng sinh từ Đức đưa người nhập cư đến Bắc Mỹ, thế kỷ 19 và rộng rãi phổ biến. Tại áo và Thụy sĩ, và Ba Lan và Hà Lan cũng đã khá phổ biến.

Ở Trung Quốc và Nhật bản, cây Giáng sinh tại 19 và truyền giáo Mỹ thế kỷ 20 đã qua, nhiều người trang trí với hoa giấy nhiều màu sắc.