PE cây Giáng sinh trang trí bước


Cây Giáng sinh PE là việc sử dụng các chất liệu PE pe Giáng sinh lá, độ trung thực và áp lực hơn cây Giáng sinh PVCpe bình thường là tốt hơn, với PE lá sản xuất cây pe gần gũi hơn để cây, của người tiêu dùng yêu thích, Giáng sinh được đặt trong nhà hoặc công ty cửa trang trí, nó là nhiều lớp.

Cây Giáng sinh PE

Thấp: 2,1 m (có thể được tùy chỉnh)

Chất liệu: Nhựa PVC lá

Cây chân: Chân sắt

Trang trí: không có

Ánh sáng: (tùy chọn ánh sáng hoặc đèn LED)

Ngay lập tức để Giáng sinh, và bây giờ trên đường đã có thể nhìn thấy rất nhiều doanh nghiệp đã được trang trí pe pe cây Giáng sinh được đặt ra, màu đỏ và màu xanh lá cây, sáng bóng rất đẹp, pe cây Giáng sinh không phải là một biểu tượng nhỏ của Giáng sinh, trang trí cây Giáng sinh Pe đó mà? Làm thế nào để trang trí pe cây Giáng sinh? Theo Xiaobian hiểu tiếp theo:

Giáng sinh là bây giờ ở Trung Quốc là lễ hội cũng rất phổ biến, PE Giáng sinh cây mỗi ngày, rất nhiều cửa hàng kinh doanh sẽ trang trí pe cây Giáng sinh được sử dụng để thiết lập tắt khí quyển, và cây pe này bởi vì các trang trí của các vật liệu khác nhau, hiệu quả là khác nhau , nhưng các bước trang trí tất cả hay hầu hết chúng ta hãy xem làm thế nào để trang trí cây Giáng sinh pe

Pe trang trí cây Giáng sinh bước một: đầu tiên pe Giáng sinh cây stent ra để sửa chữa các tán lá trong khung hỗ trợ, kết thúc mỗi lớp pe Giáng sinh để lại, như vậy mà mở rộng tán lá. PE cây Giáng sinh trang trí pe cây cây bước hai: cành và lá cây Giáng sinh pe, điều này là không giới hạn như thế nào đã được cài đặt, theo bố trí sở thích của họ, cách thường được sử dụng cho đường trên và dưới, và sau đó bởi một hội đồng các chi nhánh , cẩn thận không quá gọn gàng, Giữ một chút tư thế tự nhiên của cây. Pe PE cây Giáng sinh trang trí cây Giáng sinh bước 3: tiếp theo có thể bắt đầu để sắp xếp các đèn Giáng sinh, ánh sáng trung bình là bố trí là điểm. Có thể là lớp xung quanh cây pe hoặc quanh co lên và xuống đường. Cuối cùng, lựa chọn cẩn thận các đồ trang sức treo trên cây. Để tránh các hình ảnh là quá phức tạp, chúng tôi đề nghị không chọn quá nhiều các loại trang sức, có thể chọn cùng một màu sắc của hàng hoá, được trang trí với cây pe sẽ có kết quả bất ngờ.

Xiaobian nhắc nhở: bố trí đèn Giáng sinh, không chèn dây quá nhiều, tốt nhất là không để vượt quá 300W đèn, có nghĩa là, đèn 100W không khóa liên động 3 Chuỗi; 50 & #; W đèn không cắm 6 dây, như vậy là không để đốt cháy bóng đèn The trong bổ sung cho các trang trí của đèn Giáng sinh, PE cây Giáng sinh đầu tiên bạn nên kiểm tra các chuỗi ánh sáng là bình thường, và sau đó sắp xếp; và chuỗi kim cương, dễ dàng để treo gây ra bởi sự thất bại của bóng đèn ánh sáng không tỏa sáng, cách bố trí nên chú ý đặc biệt. PE Christmas cây trang trí được hoàn tất sau khi gợi ý rằng chúng tôi nhẹ nhàng lắc các đồ trang sức để xem có được trang trí chắc chắn trong cây.

Cây Giáng sinh PE là các vật trang trí chính của Giáng sinh, vì vậy miễn là pe Christmas cây trang trí với một bầu không khí Giáng sinh tốt ra, pe Giáng sinh cây trang trí và nhiều người, PE cây Giáng sinh đặc biệt gì, làm thế nào để trang trí pe cung cấp cho cây Giáng sinh Xiaobian bạn vào đây để giới thiệu dưới đây, và chúng tôi vội vàng để thử nó ngay bây giờ.