Cây thông là một biểu tượng của đời sống vĩnh cửu

Lựa chọn cây thông cây thông lý do vì mùa Giáng sinh vào mùa đông nên cây thông thường được cây thường xanh sử dụng. Vì cây thông thường xanh, cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu của những Kitô hữu tin vào Đức Kitô.

Giáng sinh để trang trí các lý do cây thông cây thông:

Theo hồ sơ của lễ Giáng sinh, cây thông đầu tiên là một cây cọ nhỏ ở phía trắng của thành phố. Vào đêm đầu tiên của sự ra đời của Chúa Jêsus, Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Giuse đã đi đến thành phố lạnh lẽo, rất mệt mỏi, Trinh Nữ nghỉ ngơi trong cây trong một lúc, cây cọ nhỏ, như được ưa chuộng Hình như, mở những cành cây của nó , Để Virgin Mary chịu được gió lạnh thổi. Vào giữa đêm, Đức Chúa Jêsus Christ đã ra đời. Vào thời gian này, bầu trời xuất hiện một ngôi sao đặc biệt sáng, phát ra một ánh sáng tuyệt vời, Pine cây Giáng sinh trực tiếp chạm vào đầu cây cọ nhỏ, vòng tròn vào một khẩu độ đẹp. Kể từ đó, cây nâu nhỏ trong Giáng sinh, nó chiếm một vị trí vinh quang.

Trong thời trung cổ, bộ phim truyền hình tôn giáo nổi tiếng ở Đức, trong một trò chơi Eden, sau khi Thiên Chúa tạo dựng, Adam Eve đã phản bội Thiên Chúa, vở kịch với cây cọ táo, tượng trưng cho "cây sự sống" hoặc " Và cây xấu ". Sau đó, bức thư của cuộc sống trong "cây của cuộc sống" chuyển đến nhà, một biểu tượng của sự xuất hiện của vị cứu tinh. Với sự phát triển của biểu tượng này, đến thế kỷ mười lăm, cây thông Giáng sinh trang trí cây thông, nó đã trở thành một phong tục.

Cây Cây thông chỉ đến vương quốc thiên đường. Các ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là mang ánh sáng của Chúa Jêsus Christ. Món quà dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an. Vì vậy, khi Giáng sinh người trang trí cây thông.

Một truyền thuyết về nguồn gốc của cây thông: Người ta nói rằng một nông dân đã nhận được một đứa trẻ đói và đói trong một đêm Giáng sinh tuyết, nơi ông đã ăn một bữa ăn tối Giáng sinh đắt tiền. Trên mặt đất và chúc phúc cho biết: "Ngày đầu năm mới, món quà của ngành, để lại ngôi làng này đẹp, để trả ơn của bạn tử tế." Con bỏ đi, người nông dân thấy rằng cành cây biến thành một cái cây nhỏ, ông chỉ hiểu sự tiếp nhận của họ. Bản gốc là sứ giả của Thiên Chúa. Câu chuyện này trở thành nguồn gốc của cây thông. Dữ liệu lịch sử sau này được suy luận, khoảng 200 năm trong năm, cây thông Giáng sinh bắt đầu sử dụng các cành làm đồ trang trí, như một cách để mừng Giáng sinh.

Một cây thường xanh với cây thông hoặc thông được làm bằng ngọn nến và các đồ trang trí đã được một phần của lễ Giáng sinh. Cây thông hiện đại có nguồn gốc từ Đức. Người Đức đã sắp xếp một cây linh sam (cây của vườn Eden) ở nhà vào ngày 24 tháng 12, Adam và ngày của ngày, và treo chiếc bánh trên đó, tượng trưng cho khu bảo tồn (dấu hiệu đền bù Kitô giáo). Sử dụng hiện đại tất cả các loại bánh thay vì bánh thánh, nhưng cũng thường được thêm vào một biểu tượng của cây nến của Đức Kitô. Ngoài ra, nội thất cũng có một tòa tháp Giáng sinh, là một cấu trúc tam giác bằng gỗ, có rất nhiều bức tượng lưới nhỏ được đặt Chúa Kitô, tháp được trang trí với lá cây thường xanh, cây thông cây nến và một ngôi sao. Đến thế kỷ 16, cây thông Giáng sinh và cây Eden đã được sáp nhập vào cây thông.

Về trang trí cây thông trên thế giới, thế giới dường như giống nhau. Cây thông được sử dụng trong cây thường xanh, chủ yếu là cây cọ cao bốn hoặc năm feet, hoặc cây thông nhỏ, được trồng trong một chậu hoa lớn bên trong, cây đầy nến đầy màu sắc hoặc đèn nhỏ, và sau đó treo tất cả các loại Một loại trang trí Và băng, cũng như đồ chơi của trẻ em, và quà tặng gia đình. Sau khi trang trí được tốt, ở góc phòng khách. Nếu nó được đặt trong nhà thờ, thính đường, hoặc nơi công cộng, cây thông tương đối cao, cây thông Giáng sinh nhưng cây cũng có thể đưa các món quà dưới đây.