Cây Thông là Evergreen

Pine Tree Ý nghĩa tượng trưng của cây Giáng sinh Vì cây thông thường xanh, cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu của những Kitô hữu có đức tin nơi Đấng Christ. Những đỉnh cây trỏ hướng đến thiên đường. Những ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là Đấng Christ của Chúa là Đấng đem ánh sáng của thế giới. Cây thông Giáng sinh Các món quà dưới cây đại diện cho con trai duy nhất của Thiên Chúa với anh ta.

Vì cây thông thường xanh, cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu mà Kitô hữu đã ban cho Đấng Christ. Những đỉnh cây trỏ hướng đến thiên đường. Những ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là Đấng Christ của Chúa là Đấng đem ánh sáng của thế giới. Quà tặng dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an.

Lựa chọn cây thông cây thông vì: vì Giáng sinh vào mùa đông, cây thông Giáng sinh nên cây Giáng sinh sử dụng cây thông là cây thường xanh. Vì cây thông thường xanh, cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu mà Kitô hữu đã ban cho Đấng Christ.

Giáng sinh để trang trí các lý do cây thông cây:

Theo hồ sơ của lễ Giáng sinh, cây thông đầu tiên là một cây cọ nhỏ ở phía trắng của thành phố. Vào đêm đầu tiên của sự ra đời của Chúa Jêsus, Đức Trinh Nữ Maria và cây thông Giáng Sinh Giáng sinh Giáng sinh đã đến thành phố lạnh lẽo, rất mệt mỏi, Đức Trinh Nữ đã ngã xuống cây trong một lúc, cây cọ nhỏ đó, như thể đã được ưa thích bắt đầu cành cây của nó, để Virgin Mary chịu được gió lạnh thổi vào giữa đêm Chúa Giêsu Kitô được sinh ra. Vào thời gian này, bầu trời xuất hiện một ngôi sao đặc biệt sáng, phát ra một ánh sáng tuyệt vời, Pine cây Giáng sinh trực tiếp chạm vào đầu cọ nhỏ, tròn vào một khẩu độ đẹp. Kể từ đó, cây nâu nhỏ trong Giáng sinh, nó chiếm một vị trí vinh quang.

Thời đại Trung Cổ, bộ phim truyền hình tôn giáo nổi tiếng ở Đức, trong một trò chơi của Eden, sau khi Thiên Chúa tạo dựng, Adam Eve đã phản bội Thiên Chúa khi vở kịch với cây cọ táo, tượng trưng cho "cây sự sống" hoặc " cây ". Sau đó, lá thư của cuộc sống trong "cây của cuộc sống" chuyển đến nhà, Pine Christmas Tree một biểu tượng của sự xuất hiện của vị cứu tinh. Với sự phát triển của biểu tượng này, đến thế kỷ mười lăm, cây thông trang trí, nó đã trở thành một phong tục.

Cây Cây thông chỉ đến vương quốc thiên đường. Những ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là Đấng Christ của Chúa là Đấng đem ánh sáng của thế giới. Quà tặng dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an. Vì vậy, khi Giáng sinh người trang trí cây thông.

Một truyền thuyết về nguồn gốc của cây thông: Người ta nói rằng một nông dân đã nhận được một đứa trẻ đói và đói trong một đêm Giáng sinh tuyết, nơi ông đã ăn một bữa ăn tối Giáng sinh khổng lồ. Cây thông Giáng sinh Trên mặt đất và may mắn, cho biết: "Mỗi năm, món quà đầy đủ của ngành, để lại ngôi làng này đẹp, trả ơn lòng tốt của bạn." Con người còn lại, người nông dân thấy rằng cành cây biến thành một cái cây nhỏ, anh chỉ hiểu sự tiếp nhận của họ. Bản gốc là sứ giả của Thiên Chúa. Câu chuyện này trở thành nguồn gốc của cây thông. Dữ liệu lịch sử sau đó được suy ra, khoảng 200 năm trong năm, bắt đầu sử dụng các cành làm đồ trang trí, như một cách để mừng Giáng sinh.

Một cây thường xanh với cây thông hoặc cây thông được làm bằng nến và đồ trang trí như là một phần của lễ Giáng sinh. Cây thông hiện đại có nguồn gốc từ Đức. Vào ngày 24 tháng 12, người Đức đã sắp xếp một cây linh sam (cây của vườn Eden) ở nhà và đặt bánh quy vào đó, tượng trưng cho khu bảo tồn (dấu hiệu đền bù Kitô giáo). Sử dụng hiện đại tất cả các loại bánh quy thay vì bánh quy thánh, Cây thông Giáng sinh nhưng cũng thường thêm một biểu tượng của cây nến của Đấng Christ. Ngoài ra, nội thất cũng có một tháp Giáng sinh, là một cấu trúc tam giác bằng gỗ, có rất nhiều lưới nhỏ đặt bức tượng Chúa Kitô, tháp được trang trí với các nhánh thường xanh lá cây, nến và một ngôi sao. Cây thông Giáng sinh Đến thế kỷ 16, tháp Giáng sinh và cây Eden đã được sáp nhập vào cây thông cho cây.

Các cây thông trên trang trí của cây, thế giới dường như cũng giống nhau. Cây thông thường được sử dụng trong cây thường xanh, chủ yếu là cây cọ cao bốn hoặc năm feet, hoặc cây thông nhỏ, được trồng trong một chậu hoa lớn bên trong, cây đầy nến nến đầy màu sắc hoặc đèn nhỏ, cây thông Giáng sinh và sau đó treo tất cả các loại Một loạt trang trí và băng rôn, cũng như đồ chơi của trẻ em và quà gia đình. Sau khi trang trí được tốt, ở góc phòng khách. Nếu nó được đặt trong nhà thờ, thính đường, hoặc nơi công cộng, cây thông là tương đối cao, nhưng cây cũng có thể được đặt dưới món quà.