Cây thông là cao hơn


Cây thông là cây thường xanh như là một phần của lễ Giáng sinh. Vì những cây thông là thường xanh, cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu mà Kitô hữu đã ban cho Đấng Christ. Những đỉnh cây trỏ hướng đến thiên đường. Các ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến việc tìm kiếm Đức Giêsu của Bethlehem. Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là đưa thế giới đến với ánh sáng của Chúa Giê Su Ky Tô. Quà tặng dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an.

Lựa chọn cây thông cây thông lý do vì mùa Giáng sinh vào mùa đông nên cây thông thường được cây thường xanh sử dụng. Vì những cây thông là thường xanh, cây thường xanh này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu mà Kitô hữu đã ban cho Đấng Christ.

Giáng sinh để trang trí các lý do cây thông cây:

Theo hồ sơ của lễ Giáng sinh, cây thông đầu tiên là một cây cọ nhỏ nằm bên lề đường của thành phố trắng. Vào đêm đầu tiên của sự ra đời của Chúa Jêsus, Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Giuse đã đi đến thành phố lạnh lẽo, rất mệt mỏi, Đức Trinh Nữ ngã xuống cây trong một lúc, cây cọ nhỏ, Cây Giáng Sinh Giống Như Gió Được Ưa như Hình như, mở ra những cành cây của nó, để Virgin Mary chịu được gió lạnh thổi. Vào giữa đêm, Đức Chúa Jêsus Christ đã ra đời. Vào thời gian này, bầu trời xuất hiện một ngôi sao đặc biệt sáng, phát ra một ánh sáng tuyệt vời, trực tiếp chạm vào đầu cây cọ nhỏ, vòng tròn vào một khẩu độ đẹp. Kể từ đó, cây nâu nhỏ trong Giáng sinh, nó chiếm một vị trí vinh quang.

Thời đại Trung Cổ, bộ phim truyền hình tôn giáo nổi tiếng ở Đức, trong một trò chơi của Eden, sau khi Thiên Chúa tạo dựng, Adam Eve đã phản bội Thiên Chúa khi vở kịch với cây cọ táo, tượng trưng cho "cây sự sống" hoặc " cây ". Sau đó, bức thư của cuộc sống trong "cây của cuộc sống" chuyển đến nhà, một biểu tượng của sự xuất hiện của vị cứu tinh. Với sự phát triển của biểu tượng này, đến thế kỷ mười lăm, cây thông trang trí, nó đã trở thành một phong tục.

Cây Cây thông chỉ đến vương quốc thiên đường. Những ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Cây thông Giáng sinh Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là đưa thế giới đến với ánh sáng của Chúa Giê Su Ky Tô. Quà tặng dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an. Vì vậy, khi Giáng sinh người trang trí cây thông.

Một truyền thuyết về nguồn gốc của cây thông: Người ta nói rằng một nông dân đã nhận được một đứa trẻ đói và đói trong một đêm Giáng sinh tuyết, nơi ông đã có một bữa ăn tối Giáng sinh thật vui, và đứa trẻ đã có một ngọn nến chia tay Trên mặt đất và may mắn cho biết: "Năm mới, món quà của các ngành, để lại Sugimura xinh đẹp này, trả lại lòng tốt của bạn." Con còn lại, người nông dân thấy rằng cành cây thực sự trở thành một cây nhỏ, Cây thông Giáng sinh ông chỉ hiểu sự tiếp nhận của họ Bản gốc là một sứ giả của Thiên Chúa. Câu chuyện này trở thành nguồn gốc của cây thông. Dữ liệu lịch sử sau đó được suy ra, khoảng 200 năm trong năm, bắt đầu sử dụng các cành làm đồ trang trí, như một cách để mừng Giáng sinh.

Một cây thường xanh với cây thông hoặc cây thông được làm bằng nến và đồ trang trí như là một phần của lễ Giáng sinh. Cây thông hiện đại có nguồn gốc từ Đức. Vào ngày 24 tháng 12 hàng năm, người Đức lập một cây linh sam (cây của vườn Eden) ở nhà và đặt bánh quy vào đó, tượng trưng cho khu bảo tồn (dấu hiệu đền bù Kitô giáo). Sử dụng hiện đại tất cả các loại bánh quy thay vì bánh quy thánh, Cây thông Giáng sinh nhưng cũng thường thêm một biểu tượng của cây nến của Đấng Christ. Ngoài ra, nội thất cũng có một tháp Giáng sinh, là một cấu trúc tam giác bằng gỗ, có rất nhiều lưới nhỏ đặt bức tượng Chúa Kitô, tháp được trang trí với các nhánh thường xanh lá cây, nến và một ngôi sao. Vào thế kỷ 16, cây thông Giáng sinh và cây Eden đã được sáp nhập vào cây thông.

Các cây thông trên trang trí của cây, thế giới dường như giống nhau. Cây thông thường được sử dụng trong cây thường xanh, chủ yếu là cây cọ nhỏ cỡ 4 hoặc 5 feet, hoặc cây thông nhỏ, được trồng trong một chậu hoa lớn bên trong, cây đầy những ngọn nến đầy màu sắc hoặc đèn nhỏ, rồi treo tất cả các loại trang trí và ruy băng, cũng như đồ chơi của trẻ em và quà gia đình. Sau khi trang trí được tốt, ở góc phòng khách. Cây thông Giáng sinh Nếu nó được đặt trong nhà thờ, thính đường, hoặc nơi công cộng, cây thông là tương đối cao, nhưng cây cũng có thể được đặt dưới món quà.