Cây Giáng sinh PVC bền và bền

Cây Giáng sinh được làm bằng da thuộc PVC, được gọi là Cây Giáng sinh PVC

PVC Vật liệu Chất liệu:

Trong thực tế, nó là một loại vật liệu polymer hóa vinyl, và vật liệu của nó là một loại vật liệu không tinh thể. PVC nguyên liệu thường được sử dụng trong việc sử dụng thực tế của chất ổn định, chất bôi trơn, các chất xử lý phụ trợ, vật liệu màu, chất chống va chạm và các chất phụ gia khác. Nó có những lợi thế của không cháy, sức mạnh cao, nhựa PVC Giáng sinh thời tiết kháng chiến và ổn định hình học tuyệt vời. PVC có khả năng chống oxy hóa mạnh, các chất khử và acid. Tuy nhiên, nó có thể bị ăn mòn bằng axit sunfuric cô đặc, axit nitric cô đặc, cây nến PVC và cũng không áp dụng cho trường hợp tiếp xúc với hydrocacbon thơm và hydrocarbon clo.

PVC Chất liệu Da Chất liệu:

Màu sắc chung sáng, chống ăn mòn, mạnh mẽ và bền, đó là yêu thích của thế giới, khá phổ biến và cũng được sử dụng rộng rãi trong vật liệu composite.

PVC vật liệu da màu sắc đa dạng, màu sắc là tuyệt đẹp; Độ dày của da nói chung là 1-20cm trong 0,07-2mm; Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, PVC Christmas Tree nó có thể sản xuất một loạt các cây Giáng sinh thay đổi.

Polyvinyl clorua, viết tắt tiếng Anh PVC (polyvinylchloride), là chất vinyl chloride monomer (Vinylchloridemonomer, viết tắt VCM) trong peroxide, hợp chất azo và do đó khởi tạo, hoặc dưới ánh sáng, cơ chế phản ứng trùng hợp nhiệt do gốc tự do Trùng hợp polymer. PVC Christmas Tree Polyme clorua vinyl và copolyme vinyl clorid được gọi là vinyl chloride nhựa.

PVC là cấu trúc vô định hình của bột màu trắng, một mức độ nhỏ hỗ trợ, mật độ tương đối khoảng 1,4, nhiệt độ thủy tinh 77 ~ 90 ℃, 170 ℃ bắt đầu phân hủy, sự ổn định kém của ánh sáng và nhiệt, trong 100 ℃ ở trên hoặc sau một Thời gian tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sẽ phân hủy và sản xuất hydro clorua, cây Giáng sinh PVC và phân hủy xúc tác tự động hơn nữa, gây mất màu, PVC Giáng sinh tính chất cơ lý và cơ học cũng giảm nhanh chóng, trong ứng dụng thực tế phải thêm ổn định để nâng cao tính ổn định của nhiệt và ánh sáng .

Cây Giáng sinh PVC Quá trình sản xuất:

A. Quy trình sản xuất lá:

1. Theo yêu cầu của khách hàng, dẫn dây dải sắt (General 19-24 #), vật liệu bằng nhựa PVC, sau khi máy vẽ mô hình, sự kết hợp trở thành sản phẩm bán thành phẩm dạng lá;

2. Cắt các dải dài (thường là 5,4 mét) bằng máy cắt và cắt theo chiều dài của lá theo yêu cầu sản xuất (lá thường từ 8-40cm);

B. Quá trình sản xuất dây:

Theo danh sách sản xuất, cây nến PVC đưa ra dây kết hợp (tổng hợp 5-14 #), và theo đơn đặt hàng sản xuất, thông qua máy làm phẳng, làm phẳng máy, cắt theo kích cỡ yêu cầu (chung 8-70cm)

C. Tie cây, tie quá trình trên cây:

1. Theo đơn đặt hàng sản xuất, đã dẫn đến cắt dây, lá, dây chuyền bông, cây thông bằng gỗ thông qua máy buộc gắn vào chi nhánh gốc;

2. Theo danh sách sản xuất, buộc dây buộc các chi nhánh, ống thép, dây chuyền bông, thông qua máy gắn cây gắn vào một cây bán thành phẩm;

3. Theo danh sách sản xuất, đã dẫn đến việc cắt dây, lá, dây chuyền bông, bằng cách buộc các máy trên gắn vào một đầu cây;

D. hội, xếp chồng lên nhau:

1. Theo danh sách sản xuất, cổ áo cây, đầu cây, sau đó ống lõi, ống cắm, cây Giáng sinh PVC và cuối cùng lắp ráp thành một cây hoàn thành,

2. Sắp xếp càng nhiều càng tốt, để cây lá sẽ không sửa chữa hình dạng, nhìn đẹp, có sức sống; Không đổ áp lực heap với nhau, bởi vì áp lực đống nhựa PVC sẽ bị biến dạng, nếu áp lực đống với nhau, để đóng gói, cây sẽ không giống như.

Quy trình đóng gói:

Theo yêu cầu, carton dẫn, bán thành công cây, Cây Cây, hướng dẫn, và sau đó đóng gói.

Đối với bao bì cây Giáng sinh, tốt nhất nên sản xuất bao bì bên, bên trong, trong trường hợp này, với quy mô tối đa để đảm bảo hiệu suất đẹp của cây; Trong các yêu cầu đóng gói của nhân viên không thể vắt cây, để làm điều đó nhẹ, để bọc thành phẩm, để đăng lên, heap gọn gàng, PVC Christmas Tree số điểm nhất quán, dễ dàng.

Đối với cây Giáng sinh PVC, cây thông Giáng sinh này là tốt, trọng lượng nhẹ, dễ thu thập, giá rẻ, là một món quà Giáng sinh tốt. Nếu bạn đi với một số trang trí, hiệu quả là tốt hơn và trông sẽ tốt hơn!

Cây Giáng sinh PVC 265 nhân dân tệ, PVC là PVC, viết tắt tiếng Anh PVC (polyvinylchloride), là chất vinyl chloride monomer (Vinylchloridemonomer, viết tắt VCM) trong peroxide, chất khởi tạo hợp chất azo, và dưới ánh sáng, nhiệt Hành động trùng hợp cơ chế phản ứng bằng cách tự do trùng hợp gốc polymer. Polyme clorua vinyl và copolyme vinyl clorid được gọi là vinyl chloride nhựa. Cây Giáng sinh PVC Chất liệu của nó là một loại vật liệu không tinh thể. PVC nguyên liệu thường được sử dụng trong việc sử dụng thực tế của chất ổn định, chất bôi trơn, các chất xử lý phụ trợ, vật liệu màu, chất chống va chạm và các chất phụ gia khác. Nó có những lợi thế của không cháy, độ bền cao, thời tiết và sự ổn định hình học tuyệt vời. PVC có khả năng chống oxy hóa mạnh, các chất khử và acid. Tuy nhiên, nó có thể bị ăn mòn bởi axít sulfuric cô đặc, axit nitric cô đặc, và cũng không áp dụng cho các dịp tiếp xúc với hydrocarbon thơm và hydrocarbon clo.