Quy trình sản xuất cây thông Giáng sinh Pvc

PVC da tự nhiên:

Trong thực tế, là một vinyl polymer, vật liệu là một vật liệu không tinh thể. PVC nguyên liệu trong việc sử dụng thực tế của thường được bổ sung chất ổn định, chất bôi trơn, các đại lý chế biến phụ, chất màu, tác nhân va chạm và các chất phụ gia khác. Với tính không cháy, độ bền cao, chịu thời tiết và tính ổn định hình học tuyệt vời. PVC có khả năng chống oxy hóa mạnh, các chất khử và axit mạnh. Tuy nhiên, PVC Christmas Tree nó có thể là axit oxy hoá mạnh như acid sulfuric cô đặc, sự ăn mòn acid nitric tập trung và không áp dụng với hydrocarbon thơm, các hydrocarbon clo được tiếp xúc với dịp này.

PVC da các tính năng:

Nói chung màu sắc tươi sáng, chống ăn mòn, bền, ngày nay được yêu thích, khá phổ biến và cũng đã được sử dụng rộng rãi trong một vật liệu tổng hợp.

PVC da màu sắc và đa dạng, màu sắc tươi sáng; Độ rộng da nói chung ở độ 1-20cm; Độ dày thường trong 0,07-2mm; Theo nhu cầu của khách hàng, có thể tạo ra một mẫu cây khác nhau của cây Giáng sinh.

Quy trình sản xuất cây con bằng PVC:

A. Quy trình sản xuất lá:

1. Theo yêu cầu của khách hàng, dẫn dây kéo (thường 19-24 #), da PVC; Sau khi máy vẽ nổi, cây thông Giáng sinh PVC kết hợp thành một bán thành phẩm dạng lá;

2. thông qua máy cắt cỏ để kéo dải dài (thường là 5,4 mét) theo yêu cầu sản xuất cắt thành một chiều dài nhất định của lá (lá thường từ 8-40cm);

B. Quá trình sản xuất dây:

Theo sản xuất của đơn, dẫn dây kết hợp (thường là 5-14 #), và sau đó theo sản xuất đơn, thông qua máy làm thẳng, máy làm phẳng, cắt thành kích thước yêu cầu (thường 8-70cm)

C. gắn, gắn cây, gắn cây đầu quá trình:

1. Theo sản xuất của một duy nhất, dẫn đến cắt dây, lá, sợi bông, buộc bởi một bó nhánh gốc;

2. Theo sản xuất duy nhất, dẫn đến buộc một chi nhánh tốt, ống thép, sợi bông, cây Giáng sinh PVC gắn bằng một cây gắn liền với một cây bán thành phẩm;

3. Theo sản xuất của một đơn, dẫn đến cắt dây, lá, dây chuyền bông, buộc bằng một máy buộc gắn với một cây hàng đầu;

D. tập hợp, xếp chồng lên nhau:

1. Theo sản xuất của một đơn, gắn liền với cây, cây, PVC Christmas Tree và sau đó trên một lõi ống tốt, cắm ống, và cuối cùng lắp ráp vào một cây hoàn thành,

2. xếp chồng lên nhau càng đứng càng tốt, để các lá sẽ không hình dạng, trông đẹp, có sức sống; Không đống xuống với nhau, bởi vì PVC vật liệu đống trong một thời gian dài sẽ bị biến dạng, nếu chồng với nhau, để đóng gói, Cây không phải là như thế.

Pvc Quy trình đóng gói cây Giáng sinh:

Theo yêu cầu, hộp hàng đầu, cây bán thành phẩm, chân cây, tờ rơi, và sau đó đóng gói.

Đối với bao bì cây Giáng sinh, tốt nhất là để sản xuất cạnh nhau, do đó quy mô tối đa của cây có thể đảm bảo hiệu suất thẩm mỹ của cây; PVC Giáng sinh trong các yêu cầu đóng gói các nhân viên không thể ép cây cứng, làm nhẹ, thành phẩm, để đánh dấu lên, ngăn xếp gọn gàng, số lượng nhất quán, dễ dàng để điểm.

Đối với Giáng sinh PVC, cây Giáng sinh này có trọng lượng nhẹ, dễ thu mua, rẻ tiền, là một món quà cho Giáng sinh. Nếu kết hợp với một số trang trí, hiệu quả là tốt hơn, nhìn tốt hơn!