Cây Giáng Sinh bằng PVC với Không Dễ cháyPVC cho cấu trúc vô định hình của bột màu trắng, mức độ phân nhánh là tương đối nhỏ, mật độ tương đối của 1,4 hoặc hơn, nhiệt độ thủy tinh chuyển tiếp 77 ~ 90 ℃, 170 ℃ hoặc hơn bắt đầu phá vỡ [1], sự ổn định Của ánh sáng và nhiệt nghèo, trên 100 ℃ hoặc Sau khi phơi nắng kéo dài, nó sẽ phân hủy và sản xuất hydro clorid, và phân hủy xúc tác tự động tiếp theo, gây mất màu, vật lý và cơ học tài sản đang giảm nhanh chóng, trong ứng dụng thực tế phải được bổ sung ổn định để cải thiện Ổn định nhiệt và ánh sáng.

Sản xuất công nghiệp trọng lượng phân tử PVC nói chung là trong khoảng 50.000 đến 110.000, với một polydispersity lớn, tăng trọng lượng phân tử với việc giảm nhiệt độ trùng hợp; Không có điểm nóng chảy cố định, 80 ~ 85 ℃ bắt đầu làm mềm, 130 ℃ vào một trạng thái nhớt, 160 ~ 180 ℃ bắt đầu thay đổi để lưu thông nhớt; Có đặc tính cơ học tốt, độ bền kéo khoảng 60MPa, cường độ va chạm 5 ~ 10kJ / m 2; Tuyệt vời điện môi tài sản.

PVC là lớn nhất thế giới sản xuất nhựa tổng hợp, cây Giáng sinh PVC ứng dụng là rất rộng. Trong các vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp, nhu yếu phẩm hàng ngày, sàn nhà bằng da, gạch ngói, da nhân tạo, đường ống, dây và cáp, bao bì, chai, vật liệu bọt, vật liệu niêm phong, sợi ... được sử dụng rộng rãi.

PVC là polyvinyl clorua, tiếng Anh gọi là PVC (Polyvinylchloride), monomer clorua vinyl (vinylchloridemonomer, gọi là VCM) trong peroxide, azo hợp chất và khởi khác; Cây Giáng sinh PVC hoặc trong ánh sáng, nhiệt Polymerized bằng cách trùng hợp trùng hợp tự do gốc tự do. Vinyl chloride homopolymer và vinyl chloride copolymer được gọi chung là vinyl chloride nhựa. Vật liệu là một chất không tinh thể. PVC nguyên liệu trong việc sử dụng thực tế của thường được bổ sung chất ổn định, chất bôi trơn, các đại lý chế biến phụ, chất màu, tác nhân va chạm và các chất phụ gia khác. Với tính không cháy, độ bền cao, khả năng chịu thời tiết của cây thông bằng nhựa PVC và tính ổn định hình học tuyệt vời. PVC có khả năng chống oxy hóa mạnh, các chất khử và axit mạnh. Tuy nhiên, nó có thể là axit oxy hoá mạnh như acid sulfuric cô đặc, sự ăn mòn axit nitric tập trung và không áp dụng với hydrocacbon thơm, các hydrocarbon clo hoá tiếp xúc với dịp này

Cây Giáng sinh PVC là mặt hàng thiết yếu cho gia đình Mùa Giáng Sinh của Hoa Kỳ, vì họ không có cây Giáng sinh PVC Giáng sinh không được gọi là Giáng sinh. Ở Trung Quốc, trước Giáng sinh, cây Giáng sinh PVC nhiều người phải chuẩn bị các mặt hàng cây Giáng sinh PVC, muốn cây ban đầu PVC Giáng sinh sẽ đi vào rừng để xem một cây, nhưng bạn cũng có thể sử dụng cây Giáng sinh PVC nhân tạo để mở, Nhân tạo Giáng sinh PVC, Được làm từ PVC nguyên liệu lông lá gói bằng kim loại stent làm bằng nhựa nhỏ hơn Giáng sinh PVC một số cây sẽ được gắn bởi gỗ cắt ra khỏi cơ sở. Kích thước từ 5 cm cao được đặt trên bàn trang trí, đến cây sắp xếp lớn 200 cm. Trong những năm gần đây, phổ biến hơn một "sợi cáp PVC cây Giáng sinh", miễn là sức mạnh sẽ được kết nối với một bóng khác nhau.

Nếu bạn đang trang trí một cây Giáng sinh PVC dài 6 chân, cây Giáng sinh PVC, bạn sẽ cần khoảng sáu dây ánh sáng, mỗi cái có 100 bóng đèn, mỗi ánh sáng từ rễ của các cành đến trên cùng, sau đó quay lại và quấn quanh cành để làm Nó vững chắc. Nhưng cũng trong cây để treo một số táo, nón thông, liên hoan lụa màu đỏ, Sở kẹo màu, mơ ngọt, có em bé đáng yêu và đồ chơi khác, cũng như hộp quà nhỏ. Sự sắp xếp trung bình của ánh sáng là điểm có thể được xếp lớp quanh cây thông bằng nhựa PVC hoặc quanh co.

Đồ trang sức bằng Giáng sinh PVC:

1, ngôi sao cây đầu: ngôi sao trên cây được chèn vào cây Giáng sinh PVC trên một ngôi sao, giống như một vương miện cây Giáng sinh PVC, với đầu trang của cây ăn mặc, mặc "vương miện" cây Giáng sinh PVC sẽ được khá Xianqi một. Cây Giáng sinh PVC Một số đầu của cây cũng có thể được tính phí ánh sáng, nhấp nháy rất bắt mắt.

2, rối: ăn mặc trong cây PVC tuyệt đẹp trên các cành cây treo trên một con rối nhỏ xinh đẹp, để cho trẻ em đặt nó xuống.

3, bông tuyết: xanh lá cây PVC trong cây Giáng sinh được bao phủ bởi một loạt các màu sắc sau khi trang trí, bạn sẽ vẫn cảm thấy như một cái gì đó ít hơn. Vâng, đó là bông tuyết trắng. Đồng thời bạn có thể mua một số tuyết lớn treo trên mái nhà, bạn có thể thưởng thức tuyết trong cảm giác phòng.

4, chuông: chuông từ khi sinh ra của Kitô hữu (Cứu Chúa đến) niềm vui của tiếng chuông từ ý nghĩa của niềm vui của tiếng chuông, mà còn bởi ban nhạc để chuông để mọi người có thể trở lại của Thiên Chúa Bên sẽ không bị lạc mất ý nghĩa của chiếc nhẫn cùng một lúc cũng làm cho ý nghĩa của ma quỷ.

5, táo và ruby: táo hoặc ngọc đỏ, còn được gọi là đồ trang sức kugel, cho Adam mang lại tội lỗi ban đầu của trái cây, như sự khôn ngoan của quả Eden, không chỉ tượng trưng cho trái cây để mang lại trái cây hiệu quả hoặc hạnh phúc, ngọc đỏ như là một Cây trong vườn để mang lại cuộc sống vĩnh cửu, và đôi khi cũng tượng trưng mãi mãi.

6, Giáng sinh dài vòng màu xanh lá cây: nước phương Tây Giáng sinh trang trí ở cửa với trang trí, thường là lá cây xanh hoặc mây (lỏng lẻo, kim thông, vv) và kim loại bạc và chuông vàng với ribbon đỏ Các màu sắc chính của màu xanh lá cây, Trắng, vàng, đỏ thay mặt cho các lễ hội vui vẻ, cây thông Giáng sinh bằng PVC đọc những chrismas vui vẻ, hay viết tắt là x'mas.

Đồ trang trí cây thông bằng nhựa PVC Ngoài những đồ trang sức quan trọng nhất ở trên, nhưng cũng bao gồm các quả bóng Giáng sinh, khóa màu đỏ khóa màu vàng cung, quả bóng tuyết và một loạt các băng màu và như vậy. Những điều này làm cho nó dễ dàng hơn để ăn mặc bằng PVC Giáng sinh đẹp hơn, bầu không khí của lễ hội phong phú hơn.