Cây Giáng sinh có một ý nghĩa rất giàu Kitô hữu tôn giáo


Cây Giáng sinh là một phần của lễ kỷ niệm Giáng sinh với nến và đồ trang trí: trang trí cây thông hoặc pines. Hiện đại cây Giáng sinh có nguồn gốc ở Đức. Vào ngày 24 tháng 12 mỗi năm, người Đức thiết lập một fir tree (cây vườn của Eden) tại nhà, và treo bánh vào nó, tượng trưng cho các khu bảo tồn (các dấu hiệu của sự can thiệp của Thiên Chúa giáo). Hiện đại sử dụng của tất cả các loại cookie thay cookie Thánh, cây Giáng sinh, nhưng cũng thường thêm một biểu tượng của Chúa Kitô nến. Ngoài ra, bên trong có một tháp Giáng sinh, là một cấu trúc hình tam giác bằng gỗ, có rất nhiều lưới nhỏ đặt bức tượng Chúa Kitô, các tháp trang trí với lá thường xanh, nến và một ngôi sao. Cây Giáng sinh của thế kỷ 16, Giáng sinh tháp và vườn địa đàng được sáp nhập vào một cây Giáng sinh.

Ý nghĩa của cây Giáng sinh:

Trong thực tế, cây Giáng sinh có một ý nghĩa tôn giáo rất phong phú của Kitô giáo, nó có thể đại diện cho: vườn cây, thập tự giá của Chúa Kitô sống cây, các tông đồ John trong "im lặng ghi" được đề cập trong các vị thần xem tree of life, cây Giáng sinh cây này cung cấp cho sinh mười hai bộ quả cho hiệu quả điều trị mỗi tháng. Trang trí cây Giáng sinh và quà tặng nhỏ, nhiều lễ hội ý nghĩa tốt lành.

Nguồn gốc:

Cây Giáng sinh có lẽ là bắt nguồn từ bộ phim truyền hình tôn giáo của thời Trung cổ - 'thiên đường', mà sẽ được tổ chức tại quảng trường nhà thờ hoặc thị xã tạm thời ở châu Âu.

Bộ phim này kể về câu chuyện của nhân loại từ 'sáng tạo của ông bà trong thiên đường' cho đến khi các 'Chúa Giêsu Kitô được sinh ra trong lạnh.' Trên sân khấu sẽ luôn luôn có một cây treo từ apple, cây Giáng sinh một biểu tượng của thiên đường cây.

Ngay sau đó, người ta bắt đầu tuỳ chỉnh Giáng sinh: ở nhà 'cây thiên đường' treo Quà tặng cây Giáng sinh nhưng cũng điểm ngọn nến để kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô cho nhân tái chiếm thiên đường.

Hiện đại cây Giáng sinh có nguồn gốc ở Đức, và sau đó dần dần phổ biến trên thế giới, như Lễ Giáng sinh thuộc một trong các truyền thống nổi tiếng nhất. Thường thì mọi người trong Giáng sinh trước và sau khi thường xanh trồng như cây thông vào trong nhà hoặc ngoài trời và trang trí với đèn Giáng sinh và trang trí màu sắc. Và một thiên thần hay các ngôi sao trên đầu trang của các cây.