Cây Giáng sinh đã trở thành vật trang trí tấp nập nhất ở Christm


Cây Giáng sinh có ý nghĩa tôn giáo Kitô giáo, nó có thể được biểu diễn: cây trong thiên đường, cuộc sống cây của Cross của Chúa Kitô, nếu Đức Giáo hoàng trong hồ sơ"im lặng" đề cập đến mình trong tầm nhìn của Tree of life, loài cây này mang lại cho sinh ra 12 bộ trái cây trị liệu mỗi tháng. Đồ trang trí cây Giáng sinh và quà tặng nhỏ, nhiều lễ hội ý nghĩa tốt lành.

Nguồn gốc:

Cây Giáng sinh có lẽ có nguồn gốc từ một bộ phim truyền hình tôn giáo đã được phổ biến ở đầu thời Trung cổ, các 'thiên đường chơi', cây Giáng sinh mà tổ chức tại quảng trường nhà thờ hoặc các thành phố ở châu Âu.

Bộ phim này kể về câu chuyện của con người 'sáng tạo của các ông bà ban đầu' thiên đường cho đến khi sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô ở Bethlehem. Sẽ luôn có một cây lớn với một quả táo và một biểu tượng của thiên đường trên sân khấu.

Ngay sau đó, người ta bắt đầu tuỳ chỉnh Giáng sinh: treo các quà tặng trên 'thiên đường cây' ở nhà, và ánh sáng nến để kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô để đòi lại thiên đường cho nhân loại.

Cây Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức, cây Giáng sinh và sau đó dần dần trở nên phổ biến trên thế giới, một trong những truyền thống nổi tiếng nhất của Lễ Giáng sinh. Thông thường, người đặt một thường xanh giống như một cây thông vào một nhà hoặc ngoài trời dịp Giáng sinh và trang trí nó với đèn Giáng sinh và trang trí đầy màu sắc. Và đặt một thiên sứ hay một ngôi sao trên đầu trang của các cây.

Một cây Giáng sinh là một cây thường xanh, được trang trí với nến và đồ trang trí. Là một trong những yếu tố quan trọng của Giáng sinh, cây Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức, cây Giáng sinh và sau đó dần dần trở nên phổ biến trên thế giới, một trong những truyền thống nổi tiếng nhất của Lễ Giáng sinh.

Một số lớn các người Đức di cư sang Hoa Kỳ năm 1830. Những người này là công giáo và Kitô giáo, chủ yếu là nằm rải rác ở New York và trên khắp nước Anh. Cây Giáng sinh của họ thu hút sự chú ý và giả của người dân địa phương, và sau này cây Giáng sinh đã trở thành phổ biến ở nhà thờ Mỹ và gia đình. Cây Giáng sinh trên khắp thế giới, đặc biệt là ở châu Âu, Mỹ và Úc, cây Giáng sinh đã trở thành các đồ trang trí sinh động nhất, đáng yêu, chấm với Giáng sinh đầy màu sắc, nhưng cũng tượng trưng cho niềm vui và hy vọng.

Nguồn gốc của cây Giáng sinh có nhiều huyền thoại và những câu chuyện. Một số truyền thuyết của Messenger của Thiên Chúa thân như một chút, sau khi được giải trí bởi một gia đình nghèo, cây Giáng sinh đặt một chi nhánh trên mặt đất, cây Giáng sinh có đầy đủ các quà tặng và một số người nói cây Giáng sinh là cho các nơi tạm trú Đức Trinh Nữ Maria cây tuyết. Trong thực tế, cây Giáng sinh để đáp ứng các điều kiện: loài cây lá kim thường xanh, cây Giáng sinh ở giữa Europe có một phân phối, hình dáng cây để render hình tam giác. Cây mà đáp ứng các điều kiện này thực sự có thể được sử dụng như "Cây Giáng sinh".