Giáng sinh bắt nguồn ở Đức


Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức, và sau đó dần dần phổ biến trên thế giới, như lễ Giáng sinh trong một trong những truyền thống nổi tiếng nhất. Thường người dân trong Giáng sinh trước và sau khi một cây thường xanh như cây thông vào nhà hoặc ngoài trời, và trang trí bằng đèn Giáng sinh và trang trí màu sắc. Và đặt một thiên thần hoặc ngôi sao trên đỉnh cây.

Cây Giáng sinh trang trí như thế nào?

Cây thông Noel nói chung được làm bằng chất liệu lông vũ PVC được bọc bởi ống kim loại, cây Giáng sinh nhân tạo nhỏ hơn một số sẽ được gắn bằng gỗ bị cắt khỏi cơ sở. Cây Giáng Sinh Cỡ từ cao 5 cm đặt trên bàn trang trí, đến cây bố trí lớn 200 cm. Trong những năm gần đây, phổ biến hơn một "cây Giáng sinh cáp quang", miễn là quyền lực sẽ được kết nối với một bóng khác nhau.

Cây Giáng sinh trang trí như thế nào?

Nếu nó là một kích thước lớn hơn của cây Giáng sinh, thường là gói đầu tiên của bó toàn bộ để tạo thuận lợi cho việc xử lý, mua và sau đó phát hành. Cây Giáng sinh Chú ý đến toàn bộ các nhánh sẽ trông có vẻ sống động, nhưng các nhánh không sắp xếp quá gọn, để giữ một chút hình dạng tự nhiên là tốt hơn.

Cây Giáng sinh trang trí như thế nào?

Sau đó gắn với một đồ trang sức nhỏ, đầu phải chọn một đồ trang sức rực rỡ hơn, có kết thúc của hiệu ứng, thường được sử dụng là sao năm cánh vàng, cây Giáng sinh bạn có thể đặt một con búp bê Santa Claus tinh tế. Nếu bạn muốn thêm, sẽ tự động tắt đèn flash Giáng sinh, nhưng cũng chú ý đến việc dây nguồn đủ dài, cho dù dây đã được tránh đường đi bộ, mỗi đường dây được cố định chắc chắn, đặc biệt chú ý đến việc Điện áp là đủ.