Cây Giáng sinh có nguồn gốc ở Đức

Cây Giáng sinh có một ý nghĩa tôn giáo rất phong phú của Kitô giáo, nó có thể đại diện cho: vườn cây, đóng đinh của cuộc sống của cây, John tông đồ trong hồ sơ"im lặng" đề cập trong các vị thần xem tree of life, cây Giáng sinh mỗi tháng sinh mười hai nhóm trái cây với hiệu quả điều trị. Trang trí cây Giáng sinh và quà tặng nhỏ, nhiều lễ hội ý nghĩa tốt lành.

Nguồn gốc:

Cây Giáng sinh có lẽ là bắt nguồn từ bộ phim truyền hình tôn giáo của thời Trung cổ - 'thiên đường', mà sẽ được tổ chức tại quảng trường nhà thờ hoặc thị xã tạm thời ở châu Âu.

Bộ phim này kể về câu chuyện của nhân loại từ 'sáng tạo của ông bà trong thiên đường' cho đến khi các 'Chúa Giêsu Kitô được sinh ra trong lạnh.' Cây Giáng sinh trên sân khấu có sẽ luôn luôn là một cây treo từ apple, một biểu tượng của thiên đường cây.

Ngay sau đó, người ta bắt đầu tuỳ chỉnh Giáng sinh: ở nhà 'thiên đường cây' treo Quà tặng, nhưng cũng điểm ngọn nến để kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô cho nhân tái chiếm thiên đường.

Hiện đại cây Giáng sinh có nguồn gốc ở Đức, và sau đó dần dần phổ biến trên thế giới, như Lễ Giáng sinh thuộc một trong các truyền thống nổi tiếng nhất. Thường thì mọi người trong Giáng sinh trước và sau khi thường xanh trồng như cây thông vào trong nhà hoặc ngoài trời, cây Giáng sinh và trang trí bằng đèn Giáng sinh và trang trí màu sắc. Và một thiên thần hay các ngôi sao trên đầu trang của các cây.

Cây Giáng sinh là một cây thường xanh với nến và đồ trang trí: trang trí cây thông hoặc pines là một phần của Lễ Giáng sinh. Hiện đại cây Giáng sinh có nguồn gốc ở Đức. Ngày 24 tháng 12, người Đức sắp xếp một fir tree (cây vườn địa đàng) tại nhà và đặt các bánh bích quy trên nó, tượng trưng cho các khu bảo tồn (các dấu hiệu của sự can thiệp của Thiên Chúa giáo). Hiện đại sử dụng của tất cả các loại cookie thay cookie Thánh, nhưng cũng thường thêm một biểu tượng của Chúa Kitô nến. Ngoài ra, bên trong có một tháp Giáng sinh cây Giáng sinh là một cấu trúc hình tam giác bằng gỗ, có rất nhiều lưới nhỏ đặt bức tượng Chúa Kitô, các tháp trang trí với các chi nhánh thường xanh và lá, nến và một ngôi sao. Vào thế kỷ 16, Giáng sinh tháp và Eden cây được sáp nhập vào cây Giáng sinh.