Giáng sinh cây tượng trưng cho cuộc sốngCó một cây Giáng sinh để chuẩn bị một cây Giáng sinh để tăng niềm vui của bầu không khí lễ hội. Cây Giáng sinh thường được làm bằng cây thường xanh như cedar, một biểu tượng của cuộc sống mãi mãi. Cây được trang trí với một loạt các ngọn nến, hoa màu, đồ chơi, ngôi sao, treo một loạt các món quà Giáng sinh. Đêm Giáng sinh, mọi người ca hát và nhảy múa xung quanh cây Giáng sinh, tận hưởng niềm vui.

Các mô hình hữu ích bao gồm các thành phần sau: Các chi nhánh trên, cây Giáng sinh các kết nối tay áo, chi nhánh thấp hơn và lá kết nối tay áo và phần mùa xuân. Các mô hình hữu ích được kết nối với các chi nhánh kết nối của các chi nhánh trên và thấp hơn chi nhánh hoặc các chi nhánh và tay nối sự ổn định của cây cây cây hiện có là người nghèo, cây toàn bộ không phải là mạnh mẽ, dễ dàng để lỏng lẻo, cây Giáng sinh khó coi và khác những thiếu sót, và để tăng cường sự ổn định của toàn bộ cây, độ cứng, độ ổn định của cây, dễ dàng để cài đặt, cây Giáng sinh chức năng và thực tế là hoàn toàn đẹp và dễ dàng để tháo rời và vân vân.

Người phương Tây để màu đỏ, màu xanh lá cây và trắng cho màu sắc của Giáng sinh, Giáng sinh đến nhà mỗi gia đình phải sử dụng Giáng sinh màu sắc để trang trí. Màu đỏ

Màu sắc là Giáng sinh Hoa và nến Giáng sinh. Cây Giáng sinh là vật trang trí Giáng sinh, chính với cắt đá cây linh sam, cây bách cây Giáng sinh là trang trí hình tháp cây gỗ thường xanh. Cây treo trên các lồng đèn nhiều màu sắc, Quà tặng và giấy Hoa, nhưng cũng thắp sáng Giáng sinh nến.

Người ta nói cây Giáng sinh đầu tiên xuất hiện trong thời La Mã cổ trong Lễ hội Nongshen giữa tháng mười hai, các nhà truyền giáo Đức Nicholas ở thế kỷ thứ 8 với cây dọc dành riêng cho em bé. Sau đó người Đức đặt tháng như là lễ hội của Adam và Eve, cây Giáng sinh và đặt trên "khu vườn của khu vườn" mà biểu tượng là Garden of Eden, và treo các tập tin cookie thay mặt bánh Thánh, tượng trưng cho sự can thiệp, và ngọn nến và biểu tượng của Chúa Kitô. Đến thế kỷ 16, nhà cải cách tôn giáo Martin Luther, để có được một ngôi sao của đêm Giáng sinh, được thiết kế để thiết lập một nhà ở nhà với nến cây Giáng sinh. Tuy nhiên, phía tây trên nguồn gốc của cây Giáng sinh là một phổ biến nói: có một nông dân tốt, ngày Giáng sinh, Giáng sinh cây nồng nhiệt giải trí một đứa trẻ lang thang, chia tay, con gấp một chi nhánh lắp trên mặt đất phát triển chi nhánh cây, trẻ em chỉ với cây để người nông dân nói rằng mỗi năm nay, cây Giáng sinh cây được bảo hiểm với quà tặng để trả hiếu khách của bạn. Vì vậy, ngày nay mọi người nhìn thấy cây Giáng sinh luôn được bảo hiểm với một món quà nhỏ.