Sự phát triển của cây thôngTheo hồ sơ của lễ Giáng sinh, cây thông đầu tiên là một cây cọ nhỏ nằm bên lề đường của thành phố trắng. Vào đêm đầu tiên của sự ra đời của Chúa Jêsus, Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Giuse đã đi đến thành phố lạnh lẽo, rất mệt mỏi, Đức Trinh Nữ đã ngã xuống cây trong một lúc, cây cọ nhỏ, như thể được ưa chuộng Hình như, mở nó ra , Để Virgin Mary chịu được gió lạnh thổi. Vào giữa đêm, Đức Chúa Jêsus Christ đã ra đời. Vào thời gian này, bầu trời xuất hiện một ngôi sao đặc biệt sáng, phát ra một ánh sáng tuyệt vời, Pine cây Giáng sinh trực tiếp chạm vào đầu cây cọ nhỏ, vòng tròn vào một khẩu độ đẹp. Kể từ đó, cây nâu nhỏ trong Giáng sinh, nó chiếm một vị trí vinh quang.

Thời kỳ trung cổ, bộ phim truyền hình tôn giáo nổi tiếng ở Đức, trong một trò chơi của Eden, sau khi Thiên Chúa tạo dựng, Adam Eve phản bội Thiên Chúa khi vở kịch với cây cọ táo, tượng trưng cho "cây sự sống" hoặc " cây ". Sau đó, lá thư của cuộc sống trong "cây của cuộc sống" chuyển đến nhà, Pine Christmas Tree một biểu tượng của sự xuất hiện của vị cứu tinh. Với sự phát triển của biểu tượng này, đến thế kỷ mười lăm, cây thông được trang trí, nó đã trở thành một phong tục.

Cây Cây thông chỉ đến vương quốc thiên đường. Các ngôi sao nằm rải rác trên đỉnh cây tượng trưng cho ngôi sao đặc biệt hướng dẫn người khôn ngoan đến cuộc tìm kiếm Chúa Giêsu của Bethlehem. Cây thông Giáng sinh Ánh sáng của các ngôi sao có nghĩa là đưa thế giới đến với ánh sáng của Chúa Giê Su Ky Tô. Món quà dưới gốc cây biểu trưng cho món quà của Thiên Chúa qua con duy nhất của thế giới: hy vọng, tình yêu, niềm vui và bình an. Vì vậy, khi Giáng sinh người trang trí cây thông.

Một truyền thuyết về nguồn gốc của cây thông: Người ta nói rằng một nông dân đã nhận được một đứa trẻ đói và đói trong một đêm Giáng sinh tuyết, nơi ông đã có một bữa ăn tối Giáng sinh thật vui vẻ, và đứa trẻ đã có một chia tay fir Trên mặt đất và may mắn Cho biết: "Năm mới, món quà của các ngành, cây thông Giáng sinh để lại Sugimura xinh đẹp này, trả lại lòng tốt của bạn." Con còn lại, người nông dân thấy rằng cành cây thực sự trở thành một cái cây nhỏ, ông chỉ hiểu sự tiếp nhận của họ Bản gốc là một sứ giả của Thiên Chúa. Câu chuyện này trở thành nguồn gốc của cây thông. Dữ liệu lịch sử sau đó được suy luận, khoảng 200 năm trong năm, bắt đầu sử dụng các chi nhánh làm đồ trang trí, như một cách để mừng Giáng sinh.

Một cây thường xanh với cây thông hoặc thông được làm bằng nến và đồ trang trí như là một phần của một lễ Giáng sinh. Cây thông hiện đại có nguồn gốc từ Đức. Vào ngày 24 tháng 12 hàng năm, người Đức lập một cây linh sam (cây của vườn Eden) ở nhà và đặt bánh quy vào đó, cây thông Giáng sinh tượng trưng cho khu bảo tồn (dấu hiệu đền bù Kitô giáo). Sử dụng hiện đại tất cả các loại bánh quy thay vì bánh quy thánh, nhưng cũng thường thêm một biểu tượng của cây nến của Đức Kitô. Ngoài ra, nội thất cũng có một tòa tháp Giáng sinh, là một cấu trúc tam giác bằng gỗ, có rất nhiều bức tượng nhỏ được đặt trên bức tường Chúa Kitô, tháp được trang trí với những nhánh cây thường xanh, lá cây nến và một ngôi sao. Đến thế kỷ 16, cây thông Giáng sinh và cây Eden đã được sáp nhập vào cây thông.

Các cây thông trên trang trí của cây, thế giới dường như giống nhau. Cây thông thường được sử dụng trong cây thường xanh, chủ yếu là cây cọ nhỏ 4 hoặc 5 feet, hoặc những cây thông nhỏ, được trồng trong một chậu hoa lớn bên trong, cây đầy những ngọn nến đầy màu sắc hoặc đèn nhỏ, rồi treo tất cả các loại Đồ trang trí và băng rôn, cũng như đồ chơi của trẻ em và quà gia đình. Sau khi trang trí được tốt, ở góc phòng khách. Nếu nó được đặt trong nhà thờ, thính đường, hoặc nơi công cộng, cây thông là tương đối cao, nhưng cây cũng có thể được đặt dưới món quà.