Tầm quan trọng của Đèn cây Giáng sinh

1, đầu tiên là chọn vị trí thích hợp ở nhà trang trí cây Giáng sinh.

Bạn có thể đẩy cánh cửa từ cửa để xem vị trí đầu tiên thường rơi ở nhà, nơi mà là nơi tụ tập ánh sáng, lần này chúng ta có thể đặt cây Giáng sinh ở đó, nhưng chẳng hạn như cạnh lò sưởi hoặc cửa sổ Vào cạnh của bức tường, cũng là nơi thích hợp.

2, chọn đèn cây christmas thích hợp.

Các trang trí của lễ hội nên phản ánh sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn thích phong cách truyền thống hơn, chọn sử dụng loại bóng đèn màu nóng khác nhau; Cây Giáng Sinh Với Ánh Sáng nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm hành tinh, hãy chọn loại bóng đèn LED Giáng sinh tiết kiệm năng lượng.

3, bao nhiêu bóng đèn Giáng sinh

Lời khuyên của chuyên gia: cây Giáng sinh cao 7 feet, ít nhất là dùng 500 bóng đèn nhỏ; mỗi cái cao hơn 1 foot sẽ tăng 100. Nếu bạn thích một cái nhìn rực rỡ hơn, bạn có thể sử dụng 150 bóng đèn mỗi chân. Tất nhiên, chiều rộng của cây Giáng sinh cũng nên được bao gồm, Giáng sinh Với ánh sáng lớn hơn trong tuần cây Giáng sinh, nhiều bóng đèn cần thiết.

4, công cụ đã sẵn sàng

Hàng năm ở Hoa Kỳ, bởi vì trang trí của cây Giáng sinh bị sốc khẩn cấp hơn 15.000, do đó, trong việc trang trí cây Giáng sinh nhớ chuẩn bị các công cụ thích hợp. Chẳng hạn như việc sử dụng thang điện hơn là tình cờ để tìm một chiếc ghế để pad cao; việc sử dụng dây tiêu chuẩn và dây điện mở rộng; mỗi cây đèn Giáng Sinh trên bóng đèn không thể chọn được quá nhiều, khoảng 500 cho một sợi dây, Cây Giáng sinh Với Ánh sáng nếu bạn cần nhiều hơn Để chia thành nhiều dây kết nối với phích cắm.

5, cây Giáng sinh cùng với nhau

Sẽ được bọc trong cây thông Giáng sinh vào những ngọn đèn Giáng Sinh đầu tiên thành một quả bóng, có vẻ hơi dư thừa. Trong thực tế, điều này có thể tránh được trong các trang trí của cây đèn Giáng sinh giữa các rối với nhau, ngoài ra, nó là thuận lợi để lấy đèn cây đồng hồ, tay quanh co, không gây rối, Giáng sinh Cây With Light dũng cảm nguy cơ tự vấp ngã của riêng mình .

6, phương pháp cuộn đơn giản

Đầu tiên hãy bật đèn cây thông Giáng sinh, để khi bạn có thể trực quan nhìn thấy sự hình thành của hoa văn, từ trên đỉnh cây xuống để trang trí.

Nếu cây Giáng sinh ở góc, bạn có thể từ phía bên của cây liên quan đến phía bên kia, cây Giáng sinh với ánh sáng cùng phía trước của cây Giáng sinh đã được trang trí để phía dưới có thể được.

Nếu cây Giáng sinh được đặt trước cửa sổ, bạn có thể đi bộ xung quanh cây 360 độ, trước và sau khi bạn có thể nhìn thấy ánh sáng.

Giống như các đường thẳng chic cũng rất đơn giản, nhưng khoảng cách dưới đường lớn hơn, để phù hợp với hình dáng của cây.

Bạn muốn làm cho ánh sáng một chút cảm giác 3D, cây Giáng sinh Với Ánh sáng bạn có thể quấn giữa các nhánh của cây đèn cây.

Trong ngắn hạn, kỳ nghỉ của bạn bạn thích nó.

7, sắp xếp ánh sáng của nhắc nhở nâng cao

a, sẽ là những màu sắc khác nhau của những ngọn đèn Giáng Sinh được gói lại với nhau đẹp hơn. Đèn cây Giáng sinh trắng, và sau đó thêm một đèn đèn Giáng sinh đơn sắc hoặc nhiều màu trên.

b, với một đèn LET có thể sạc lại, dây treo và một số đinh để tạo ra một loạt các hình dạng của nghệ thuật đèn cây thông Noel. Đầu tiên cắt cái móc trên đầu móc, rồi xoắn nó vào thân cây, ngôi sao hoặc hình dạng khác bằng kìm, rồi quấn quanh cây đèn Giáng Sinh, và cuối cùng treo trên cạnh giá sách hoặc cạnh cửa sổ .

c, cây đèn Giáng Sinh bọc trong cây ngoài trời. Đầu tiên quấn quanh thân cây, cây Giáng sinh với Ánh sáng và sau đó quấn vào cuối cành cây. Sau đêm, bạn có thể thấy toàn bộ cây được thắp sáng, như một hiệu ứng cổ tích.

8, sau khi nhập mùa

Thông thường trước Ngày Valentine, để cây Giáng sinh để loại bỏ các đèn trang trí. Để làm sạch cây khi cây từ dưới đáy của cây bắt đầu từ từ biến cây đèn Giáng sinh thành bóng, cây Giáng sinh với Ánh sáng và cuối cùng có thể là một cách hợp lý để thu thập trong tủ vào năm tới và sau đó sử dụng.