Nguồn gốc của cây thông Noel


Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc ở Đức. Vào ngày 24 tháng 12 năm đó, người Đức đã sắp xếp cây linh sam ở nhà và treo bánh quy lên trên, tượng trưng cho khu bảo tồn.

Sử dụng hiện đại tất cả các loại bánh thay vì bánh thánh, nhưng cũng thường được thêm vào một biểu tượng của cây nến của Đức Kitô. Ngoài ra, nội thất cũng có một tòa tháp Giáng sinh, là một cấu trúc tam giác bằng gỗ, cây Giáng sinh có rất nhiều lưới nhỏ đặt tượng Chúa Kitô, tháp được trang trí với lá cây thường xanh, nến và một ngôi sao.

Vào thế kỷ 16, cây thông Giáng sinh và cây Eden đã được sáp nhập vào cây Giáng sinh.

Vào thế kỷ 18, phong tục này bắt đầu phổ biến ở các tín đồ đức tin Đức, Giáng sinh phổ biến đến thế kỷ 19, đất nước trở thành một truyền thống sâu xa.

Vào đầu thế kỷ XIX, cây Giáng sinh lan sang Anh; Cây Giáng sinh vào giữa thế kỷ 19, chồng của Nữ hoàng Victoria, hoàng tử Đức Albert để thúc đẩy sự phổ biến.

Và sớm nhất là vào thế kỷ 17 cây Giáng sinh của người nhập cư Đức đến Bắc Mỹ, đến thế kỷ 19 được phổ biến rộng rãi. Tại Áo, Thụy Sĩ, Ba Lan và Hà Lan cũng rất phổ biến.

Theo truyền thống, cây Giáng sinh sẽ được dựng lên cho đến đêm Giáng sinh và sau đó được gỡ bỏ sau 12 đêm (6 tháng Giêng). Cả sự tiến triển và trì hoãn đều được coi là không may mắn. Tuy nhiên, cây Giáng sinh mùa mua sắm Giáng sinh hiện đại cho hầu hết các cửa hàng vào cuối tháng mười đã tạo dựng Giáng sinh.

Cây tự nhiên hoặc nhân tạo có thể được sử dụng làm cây Giáng sinh. Bạc fir, trắng linh sam, tuyết lạnh, vân sam, thông, thông và các loài cây khác là loài cây thông dụng nhất.

Hôm nay, chỉ có nhu cầu của Hoa Kỳ cho cây Giáng sinh có 3300-36 triệu cây, Châu Âu là cao như 5000-6000.000 cây. Mỗi Giáng sinh, chi phí mua cây ở mỗi quốc gia là một tỷ đơn vị (đồng euro / đô la)

Trong chợ Giáng sinh ở Dortmund, có một cây Giáng sinh khổng lồ, Cây Giáng sinh cao 45 mét, tất nhiên, cái cây này không phải là sự tăng trưởng tự nhiên, nhưng nhờ sự kết hợp của năm 1700 vân sam.

Ngoài quảng trường Châu Âu nói chung sẽ sắp xếp một cây Giáng sinh lớn, người Mỹ cũng muốn sắp xếp cây Giáng sinh quy mô lớn trong những dịp quan trọng.

Trong đèn Giáng sinh tự sắp xếp, không chèn quá nhiều đèn dây, để không đốt bóng qua tải. Giáng sinh đèn trang trí, trước tiên bạn nên kiểm tra chuỗi ánh sáng là bình thường. Cây Giáng sinh Sau khi trang trí xong, bạn nên nhẹ nhàng lắc đồ trang trí đã được trang trí vững chắc trên cây.

Hôm nay, cây Giáng sinh đã trở thành một trang trí không thể thiếu của Giáng sinh, và mỗi Giáng sinh tiếp cận, nhiều trung tâm mua sắm, gia đình có một cây Giáng sinh như là một trang trí. Mặc dù kích thước của cây là khác nhau, các đồ trang trí trên cây cũng khác nhau, không biết bạn tìm thấy không có - có một điểm chung: cây có một ngôi sao trên đầu trang.

Nhưng tại sao nên có một ngôi sao? Ngôi sao này có ý nghĩa gì?

Tại sao có ngôi sao trên đầu cây thông Noel?

Khi Chúa Jêsus ra đời, có những ngôi sao sáng trên bầu trời, và ba linh mục và người chăn cọ phương Đông có thể tìm thấy Chúa Jêsus. Phần trên cùng của mỗi cây phải có một ngôi sao lớn, giống như hướng dẫn chìm của Đông ba Tiến sĩ tìm thấy những ngôi sao của Chúa Jêsus. Nhưng cũng ở một số nước ở nước ngoài, các phong tục truyền thống, chỉ có gia đình của Chúa có thể đặt ngôi sao hy vọng treo, những người khác không thể tránh khỏi.

Ngôi sao này có ý nghĩa gì?

Ngôi sao này được gọi là "Bethlehem Star", và là nơi sinh của Chúa Jêsus. Ngôi sao Bordeaux, hình ảnh bất thường của Bethlehem, được ghi lại trong Kinh thánh Cựu Ước Matthew Chapter II. Truyền thuyết khoảng hai ngàn năm trước, khi Chúa Jêsus được sinh ra trong chuồng ngựa, một ngôi sao sáng đã dẫn dắt các vị tiến sĩ Đông tìm ra Đức Chúa Jêsus mới chào đời.

Đó là lý do tại sao cây Giáng sinh luôn có một ngôi sao - Giáng sinh ban đầu là để chào mừng sự ra đời của Chúa Jêsus!