Nguồn gốc của cây thông Noel

Người ta nói rằng một nông dân đã nhận được một cậu bé đói khát trong một đêm Giáng sinh đầy tuyết, nơi ông đã ăn một bữa tối Giáng sinh khá dồi dào, và đứa trẻ chia tay với một nhánh cây linh sam và chúc phúc và nói: "Trong ngày này, món quà đầy ắp Cành nhánh, để lại ngôi làng xinh đẹp này, trả ơn lòng tốt của bạn.

Sau khi đứa trẻ còn lại, người nông dân thấy rằng những cành cây biến thành một cái cây nhỏ, ông nhận ra rằng sự tiếp nhận của ông ban đầu là một sứ giả của Thiên Chúa. Cây Giáng sinh Câu chuyện này là nguồn gốc của cây thông Noel. Giáng sinh vớ huyền thoại

Một thời gian dài trước đây có một quý tộc quý phái, vợ ông đã chết vì bệnh tật, để lại ông và ba đứa con gái. Các quý tộc đã cố gắng rất nhiều sáng chế, thất bại, nhưng cũng cạn tiền, vì vậy họ đã phải di chuyển đến một trang trại, các con gái của ông đã phải nấu ăn, may và làm sạch.

Một vài năm sau, con gái đã đến tuổi kết hôn, cây Giáng sinh cha đã trở nên trầm cảm hơn, bởi vì ông không có tiền để con gái của họ để mua hồi môn. Một đêm nọ, các cô con gái giặt quần áo và treo vớ vào lò trước lò sưởi. Sau khi các vị thánh Nicholas biết tình huống của cha họ, họ đã đến nhà họ vào tối hôm đó. Anh ấy nhìn thấy gia đình từ cửa sổ ngủ, và để ý thấy những chiếc vớ của các cô gái. Ngay lập tức, ông lấy ra ba túi vàng từ túi của mình từ ống khói trên một dàn diễn viên, chỉ cần rơi vào các cô gái trong vớ.

Sáng hôm sau, các con gái thức dậy để tìm chiếc vớ của họ đầy vàng, đủ để họ mua của hồi môn. Các tầng lớp quý tộc và do đó có thể nhìn thấy con gái của ông kết hôn, cây Giáng sinh từ đó để sống một cuộc sống hạnh phúc.

Sau đó, các em trên khắp thế giới đã thừa hưởng truyền thống treo tất Giáng sinh. Ở một số quốc gia, trẻ em có các phong tục tập quán tương tự như ở Pháp, trẻ em đặt giày cạnh lò sưởi và vân vân.

Một truyền thuyết kỳ diệu về cây thông Noel

Giáng sinh đến từ Kinh thánh Kitô giáo, cây Giáng sinh được dựa trên các hồ sơ Giáng sinh tùy chỉnh, từ đường trắng thành phố lạnh trên một cây cọ nhỏ.

Theo các tài liệu liên quan, vào ngày trước khi Chúa Giêsu chào đời, Đức Trinh Nữ Maria và sau đó là bạn của Thánh Giuse trong quá trình hành trình, đã có một sức mạnh rất lớn. Vào thời điểm này, Giáng sinh họ đi bộ đến thành phố trắng, đã rất mệt mỏi. Vì vậy, Mary đã quyết định ngồi trên một bên của cây cọ, nghỉ ngơi một lúc và sau đó vội vàng. Tuy nhiên, tại thời điểm này, cây nâu nhỏ như suy nghĩ của một người, từ từ bắt đầu cành của nó, cho Maria và Thánh Giuse để ngăn chặn cái lạnh, để Virgin để tránh các cuộc tấn công gió lạnh. Vào một đêm đó, Chúa Jêsus được sanh ra. Tại thời điểm này, một ngôi sao sáng sẽ đưa ánh sáng của cô lên đỉnh của cây nâu, ma thuật kỳ diệu đặc biệt. Kể từ đó, cây Giáng sinh rất phổ biến trong Giáng sinh tại một nơi. Cho đến ngày nay, một loạt cây Giáng sinh đã được trong tháng mười hai, và cho chúng ta không ngừng mơ và hạnh phúc.