Cách Giãn của Đèn cây Giáng Sinh

Ngày càng có nhiều người có Giáng sinh Giáng sinh Giáng sinh, chắc chắn để trang trí các khoản phí cho cây Giáng sinh. Đèn cây Giáng sinh là trang trí cơ bản nhất, tỷ lệ phù hợp, cây cột đèn treo Giáng sinh duyên dáng có thể làm cho lễ hội di chuyển và sáng bóng hơn. Nhưng đèn cây thông Noel là bao nhiêu, làm thế nào để chọn cách quấn nó? Ở đây chúng tôi minh họa một số điều cơ bản của đèn cây thông Giáng sinh theo cách đồ họa.

1, đầu tiên là chọn đúng nơi để trang trí cây Giáng sinh.

Bạn có thể đẩy cửa qua ngưỡng cửa để xem nơi mà mắt đầu tiên thường rơi ở nhà, nơi ánh sáng được thu thập, và lần này chúng ta có thể đặt cây Giáng sinh ở đó, nhưng, cây Giáng sinh với ánh sáng như cạnh lò sưởi hoặc Tường cửa sổ, là nơi thích hợp.

2, chọn đúng cây đèn Giáng sinh.

Các trang trí của lễ hội nên phản ánh sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn thích một phong cách truyền thống hơn, hãy chọn một bóng đèn sợi đốt với nhiều màu sắc khác nhau, cây Giáng sinh với ánh sáng và nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng tiết kiệm hành tinh, hãy chọn một đèn LED hiệu quả năng lượng LED.

3, bao nhiêu đèn bạn cần?

Chuyên gia TIP: Cây Giáng sinh cao 7 feet, ít nhất 500 bóng đèn nhỏ, cao hơn 100 feet 1 feet. Nếu bạn thích một cái nhìn tươi sáng, bạn có thể sử dụng 150 bóng đèn trên mỗi chân. Tất nhiên, cũng để tính toán chiều rộng của cây Giáng sinh, chu vi lớn hơn của cây Giáng sinh, cây Giáng sinh Với Ánh sáng càng có nhiều bóng đèn nhu cầu.

4, có được các công cụ đã sẵn sàng.

Hàng năm ở Hoa Kỳ, số người bị thương trong trang trí cây thông Noel là hơn 15.000, vì vậy hãy nhớ chuẩn bị các công cụ phù hợp trước khi trang trí cây thông Noel. Ví dụ: sử dụng thang của thợ điện thay vì ghế để nâng nó lên, cây Giáng sinh với ánh sáng sử dụng dây tiêu chuẩn và bộ mở rộng điện; Bóng đèn trên mỗi cây Giáng sinh không thể quá nhiều, khoảng 500 là một sợi dây, nếu cần phải chia thành nhiều dây để kết nối với phích cắm.

5, cây Giáng sinh ánh sáng lên trung đoàn

Đèn cây Giáng sinh đã được gói xung quanh cây Giáng sinh lần đầu tiên được đặt trong một nhóm, nghe có vẻ không cần thiết. Trong thực tế, điều này có thể tránh được trong trang trí của cây đèn Giáng sinh rối với nhau, ngoài ra, Giáng sinh Với Ánh sáng cũng dễ dàng để có cây đèn Giáng sinh, một tay quanh co, không lộn xộn, nguy cơ nguy cơ tự vấp ngã.

6, phương pháp cuộn đơn giản

Thứ nhất, đèn cây đèn Giáng sinh, để trong thời gian quanh co bạn có thể trực quan nhìn thấy các mô hình hình thành, từ trên cùng của cây trang trí xuống.

Nếu cây Giáng sinh được đặt trong một góc, cây Giáng sinh Với Ánh sáng nó có thể được kéo từ một bên của cây sang một bên khác, dọc theo phía trước của cây Giáng sinh đến dưới cùng.

Nếu cây Giáng sinh ở phía trước cửa sổ, bạn có thể xoắn cây 360 độ và nhìn thấy ánh sáng trở lại và ra.

Giống như đường nét sang trọng? Cũng rất đơn giản, chỉ cần dòng dưới khoảng cách để được lớn hơn, để phù hợp với hình dạng của cây.

Để tạo ra ánh sáng 3D một chút, bạn có thể quấn các đèn cây giữa các cành cây.

Nói cách khác, bạn thích kỳ nghỉ của mình.

7, sắp xếp ánh sáng của các mẹo nâng cao

A, đẹp hơn để bọc các màu sắc khác nhau của đèn cây thông Giáng sinh với nhau. Đèn Trắng Giáng Sinh là cây Giáng sinh chính, sau đó thêm một đèn cây đơn sắc hoặc nhiều màu cho Giáng sinh.

B, sử dụng đèn sạc có thể sạc lại, móc dây và móng tay để tạo ra các hình dạng khác nhau của nghệ thuật đèn cho Giáng sinh. Cắt móc trên móc áo và xoắn nó vào thân cây, ngôi sao hoặc hình dạng khác bằng kẹp, rồi xoắn đèn cho cây Giáng sinh, và treo nó ở cạnh giá sách hoặc cạnh cửa sổ.

C, bọc đèn cây thông Giáng sinh xung quanh ngoài trời. Quấn cái đầu trước, sau đó quẹt nó về phía cuối nhánh. Sau khi màn đêm buông xuống, cây Giáng sinh với Ánh sáng bạn có thể nhìn thấy cả cây sáng lên giống như một hiệu ứng cổ tích.

8, sau khi mùa giải để nhận

Thông thường trước ngày Valentine, để loại bỏ những ánh đèn trang trí của cây thông Noel. Làm sạch cây đèn Giáng sinh từ dưới đáy của cây bắt đầu, từ từ cuộn cây đèn Giáng sinh thành một trung đoàn, cuối cùng có thể được tất cả hợp lý trong nội các trong năm tới để sử dụng.