Lều 3 người cộng thêm 3 người

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Mô tả Sản phẩm
Bờ biển Coleman Coastline 3 cộng với ba người lều đã vững chắc, ổn định và được xây dựng để dễ dàng pitching. Lề đường hầm này cung cấp đủ không gian cho ba người với không gian sống rộng rãi và không gian lưu trữ để đối phó với tất cả các bộ của bạn, ngay cả khi ở mở rộng.
Giữ bảo vệ khỏi các yếu tố ngoài trời bằng lớp phủ gia tăng, kết hợp cảm giác thoải mái mà bạn nhận được với một miếng khâu đã được khâu lại với khả năng thông gió và dễ dàng của căn hộ phẳng. Luồng không khí tối ưu là trọng tâm của thiết kế này với một tấm lót thông gió bổ sung để đảm bảo luồng không khí lưu thông suốt suốt lều. Lều này có diện tích ngủ là 4,2 ㎡, diện tích lưu trữ khoảng 3,78 ㎡, bề mặt của 26 ㎡ và 140 cm headroom.
Phòng ngủ cũng có tính năng polyethylene mạnh và chống. Bột polyester có thể thở được và không có lưới bên trong có trọng lượng nhẹ và khả năng chịu lỗi. Các đoạn cực ngắn đủ để chúng có thể được đóng gói dễ dàng vào một ba lô. Mặt nền của thang máy cho phép không khí mát mẻ vào tại chân lều và sau đó không khí ấm áp được đẩy ra qua các tấm thông gió.
Có hai cửa ra vào nên bạn không cần phải quay lại nếu hướng gió thay đổi. Tối ưu đặt các đường kẻ dọc theo các cột và quanh lều đảm bảo sự ổn định khi có gió lớn. Y-guy-line cung cấp hỗ trợ nhưng ít căng thẳng hơn trên các lều lều. Lên trên một trong những pitching cho phép cho pitching nhanh chóng và dễ dàng, các phòng ngủ bên trong được đính kèm trước và nó có thể được để lại trong khi đóng gói lều đi.
Trụ cột có mã màu và tay áo cực ngắn và móc trong phòng ngủ giảm thiểu lỗi khi đổ bộ. Cửa sổ PVC tăng tầm nhìn và cho phép ánh sáng vào lều nhưng cung cấp sự riêng tư khi cần thiết. Các lỗ thông gió là một mở thuận tiện để bạn có thể chạy một dây cáp điện vào lều, cũng có nhiều túi bên trong.

Yêu cầu thông tin